Mỹ phẩm RIORI giới thiệu ba sản phẩm mới


Mỹ phẩm RIORI giới thiệu ba sản phẩm mới đó là mặt nạ oxy than hoạt tính nano thải độc kích thích tăng sinh collagen cho da và mặt nạ vi tảo biển giúp da bóng mượt như ý.

Mỹ phẩm RIORI giới thiệu ba sản phẩm mới đó là mặt nạ oxy than hoạt tính nano thải độc kích thích tăng sinh collagen cho da, mặt nạ vi tảo biển giúp da bóng mượt như ý và sản phẩm kem cung cấp nước cho da giúp da được dưỡng ẩm cho làn da khỏi nứt nẻ trong mùa đông lạnh.

Video Ông Trần Quang Huy giới thiệu và dùng thử sản phẩm mặt nạ oxy than hoạt tính nano, mặt nạ vi tảo biển và kem cấp nước cho da.

Đầu tiên là mặt nạ oxy RIORI giúp thải độc, làm lỗ chân lông thông thoáng. Lỗ chân lông thông thoáng giúp mụn ẩn được đẩy ra và giúp làn da được mát dịu. Sản phẩm có màu đen của than hoạt tính nano giúp thải độc kích thích collagen cho da mặt của bạn. Công dụng của sản phẩm rất tuyệt vời, nếu da bạn ít bụi bẩn, bã nhờn thì sản phẩm sẽ sủi rất bọt và ngược lại, nếu da bạn nhiều bã nhờn và bụi bẩn thì sản phẩm sẽ sủi bọt nhất nhiều. Điều đáng nói nữa đó là khi bạn massage thêm 1 lần nữa là sản phẩm lại tiếp tục sủi bọt lần 2, điều mà các sản phẩm không thể làm được. Đây là sản phẩm chuyên đảo tải độc tố cho da và bạn chỉ cần bỏ ra 3-5 phút là bạn có một làn da vô cùng tuyệt vời rồi.

mặt nạ oxy than hoạt tính

Sản phẩm mặt nạ oxy và than hoạt tính nano thải độc kích thích tăng sinh Collagen cho da mặt

mặt nạ oxy than hoạt tính

Khi thoa mặt nạ oxy than hoạt tính nano có cảm giác rất mát và giúp thải độc cho da mặt rất tốt

mặt nạ oxy than hoạt tính

Đây là quá trình sủi bọt của sản phẩm mặt nạ oxy tha hoạt tính nano

Sản phẩm thứ hai mà mỹ phẩm RIORI được giới thiệu đó là sản phẩm mặt nạ vi tảo biển

mặt nạ vi tảo biển RIORI

Sản phẩm mặt nạ vi tảo biển có màu xanh rất mát mẻ

mặt nạ vi tảo biển

Sản phẩm thứ ba, được RIORI giới thiệu đó là sản phẩm kem cấp nước cho da, sản phẩm chỉ cần thoa lên bất kỳ vị trí nào cần cấp nước cho da là bắt đầu sản sinh ra nước ở bề mặt da, sau 1 lúc nước sẽ được thẩm thấu ngược vào trong da giúp da luôn được cung cấp nước đầy đủ.kem cấp nước cho da

Sau khi thoa kem cấp nước cho da, da sẽ sản sinh ra nước và thẩm thấu ngược lại trong da.

Hiện tại, cả 3 sản phẩm trên đều đang trong quá trình nghiên cứu chưa chính thức có trên thị trường. Ngoài ra, hiện nay công ty Hanacos Vietnam đang nghiên cứu rất nhiều các dòng sản phẩm khác nữa và sẽ sớm có mặt trên thị trường Việt Nam.

Để mua SỈLẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi