Mỹ phẩm nào tốt nhất trên thị trường mỹ phẩm hiện nay?


Mỹ phẩm nào được đánh giá là mỹ phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng hiện nay? chúng ta hãy tìm hiểu qua về mỹ phẩm sạch, mỹ phẩm được công khai minh bạch mọi thứ dưới đây nhé.

Mỹ phẩm nào tốt nhất trên thị trường mỹ phẩm hiện nay?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại mỹ phẩm, từ hàng Việt Nam tự thành lập công ty đến hàng được gọi là sách tay từ các nước mang về. Thời gian gần đây trên mạng internet, facebook hiện nay cụm từ mỹ phẩm RIORI là cụm từ đang làm điên đảo người dân Việt  bởi vì sao? 

Thứ nhất: RIORI là dòng mỹ phẩm sạch.

Nguyên liệu được Chính phủ nước Hàn Quốc chứng nhận, Mỹ Phẩm RIORI không chứa chất cấm, an toàn trên mọi loại da, nguyên liệu được lấy từ các thành phần từ thiên nhiên để nuôi dương làn da khỏe đẹp. ( Nói không vớ nguyên liệu trung quốc)

Thứ 2: Nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Việt Nam đạt chuẩn C-GMP Tại trung tâm Thành Phố HỒ CHÍ MINH.

Công ty TNHH HANACOSVIETNAM Sản Phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn CFDA Hàn Quốc, nhà máy được chuyển giao 100% công nghệ Hàn Quốc, hoạt động dây chuyền theo tiêu chuẩn C-GMP từ năm 2014, Công Nghệ tự động hoá đến 80%. Đây là dòng Mỹ Phẩm sạch, được Ủy Ban nhân dân nhà nước Hàn Quốc chứng nhận, Mỹ Phẩm Không chứa hoạt chất cấm, an toàn trên mọi loại da, nguyên liệu được ưu tiên các thành phần từ thiên nhiên. Quy trình sản xuất luôn được nhà máy CÔNG KHAI minh bạch.

Thứ 3: Quy trình sản xuất luôn được nhà máy công khai minh bạch. Mọi người được thăm quan nhà máy, quy trình sản xuất của mỹ phẩm RIORI.

Thứ 4: Mỹ phẩm RIORI được nghiên cứu, kiểm nghiệm bởi các chuyên gia Hàn Quốc.

Thứ 5: Phương châm của mỹ phẩm RIORI là BEATY INTELLIGENT ( Sự lựa chọn thông minh, người dùng thông minh, làm đẹp thông minh...)

Thứ 6: Mỹ phẩm RIORI được nghiên cứu phù hợp chuẩn với làn da người Việt với mục đích bảo vệ và tái tạo da, mà người sử dụng càng dùng càng tốt, làm sạch, cân bằng và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho làn da người Việt Nam.

Thật tuyệt vời vì mỹ phẩm RIORI đang được đông đảo các chị em trên toàn quốc tin yêu và sử dụng, một sản phẩm có đầy đủ thông tin, số lô, nguyên liệu chuẩn mà chưa một công ty nào làm được điều đó trong quá trình tạo ra 1 sản phẩm đủ sạch, đủ an toàn, đạt hiệu quả cho người sử dụng. riori

Minh Vy

Hiện tại Vy đang phân phối dòng mỹ phẩm sạch RIORI trên toàn quốc và liên tục tuyển Tổng đại lý, đại lý, chi nhanh và CTV với nhiều ưu đãi và chính sách chăm sóc cũng như hỗ trợ tận tình nhất cho các bạn. Cách bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn nhé!

Tư vấn miễn phi