Kỳ Duyên quảng cáo mỹ phẩm nhái y hệt mỹ phẩm trà xanh nổi tiếng


Kỳ Duyên quảng cáo mỹ phẩm nhái có thiết kế gần như y hệt hệt mỹ phẩm trà xanh nổi tiếng Hàn Quốc.

Kỳ Duyên quảng cáo mỹ phẩm nhái y hệt mỹ phẩm trà xanh nổi tiếng Hàn Quốc

Mới đây, trên các group làm đẹp đang làn truyền bức ảnh của Kỳ Duyên selfie chung với bộ sản phẩm có thiết kế gần như y hệt hệt mỹ phẩm trà xanh nổi tiếng Hàn Quốc.

Theo như Kỳ DUyên chia sẻ thì đây là dòng sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam và đã được Kỳ Duyên tìm hiểu rất kỹ rồi mới giới thiệu cho mọi người.

"Duyên đã sử dụng bộ sản phẩm một thời gian và cảm nhận được sự thay đổi rất rõ rệt, da sáng hơn, da mặt được cung cấp đủ độ ẩm nên không bị dầu".

Kỳ Duyên giới thiệu bộ mỹ phẩm xuất xứ Việt Nam

Hình ảnh selfie của Kỳ Duyên giới thiệu bộ mỹ phẩm xuất xứ Việt Nam

Thực sự, khi mới thoáng nhìn vào bộ sản phẩm này nhiều người sẽ cho rằng đây là bộ mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng Hàn Quốc. Nhưng trên thực tế khi chúng ta nhìn kỹ nhãn mác và logo sản phẩm thì thấy ngay đây là dòng sản phẩm xuất xứ 100% Việt Nam với thành phần chiết xuất từ lá trà xanh. Đây là dòng sản phẩm nhái từ bao bì cho đến các sản phẩm tương đương mỹ phẩm gốc.

Bài viết quảng cáo mỹ phẩm của Kỳ Duyên

Nhiều tín đồ làm đẹp không khỏi bức xúc vì đây là một thương hiệu mỹ phẩm nhái trắng trợn, sao chép gần như hoàn toàn của Innisfree. Nhiều tín đồ làm đẹp còn lo ngại, bộ sản phẩm mà Kỳ Duyên PR chưa được kiểm định chất lượng, không đảm bảo và có thể gây hại cho người dùng.

bộ mỹ phẩm trà xanh Innisfree

Bộ mỹ phẩm trà xanh Innisfree

Hiện tại, trước sự phẩn ứng mạnh mẽ của cộng đồng nên Kỳ Duyên đã xóa hình ảnh PR này trên Facebook cá nhân.

Theo Trang Shaelyn