Hướng dẫn cách trị mụn cóc đơn giản mà lại hiệu quả


Nếu bạn đang bị mụn cóc thì bài viết này sẽ hướng dẫn cách trị mụn cóc đơn giản mà lại hiệu quả rất cao với chi phí chỉ 5 nghìn đồng.

Mụn cóc là loại mụn có những nốt nhỏ sần sùi, mọc rải rác hoặc mọc thành đám nhỏ trên da tay hặc chân, thậm chí là trên gương mặt. Mụn cóc không gây đau đơn và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng mụn cóc làm mất thẫm mỹ và đôi khi khiến chúng ta mất tự tin trong giao tiếp.

Mụn cóc

Mụn cóc có thể trị bằng cách bắn tia laze, nhưng mụn cóc có những vị trí mọc rất nguy hiểm và không thể bắn tia laze để điều trị thì các bạn có thể tham khảo thêm một số cách trị mụn cóc dưới đây.

Hướng dẫn cách trị mụn cóc đơn giản mà lại hiệu quả

1. Cách trị mụn cóc bằng cách dân gian

Khi bạn mới thức dậy vào buổi sáng, các bạn lấy nước bọt của mình xoa vào nốt mụn, để khoảng 15 phút rồi đánh răng, rửa mặt. Sau khoảng một tuần, nốt mụn sẽ biến mất ngay.

2. Cách trị mụn cóc bằng nguyên liệu có sẵn trong bếp

Các bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  1. Tỏi
  2. Giấm táo
  3. Vỏ chuối
  4. Vỏ đu đủ xanh
  5. Lá tía tô

Tiếp theo, các bạn hãy thực hiện những bước sau:

Các bạn hãy đem tỏi và lá tía tô giã nát rồi thoa trực tiếp lên mặt hoặc xoa mặt trong của vỏ chuối, vỏ đu đủ xanh hay chấm giấm táo trực tiếp vào vết mụn, để khô rồi rửa sạch tay với nước ấm có pha chút muối.

Mỗi ngày kiên nhẫn làm 2-3 lần. Sau 4-5 ngày, nối mụn sẽ mềm và bong ra.

Mụn cóc

3. Cách trị mụn cóc bằng vitamin A-D

Đầu tiên, các bạn hãy mua 1 vỉ vitamin A-D về và trích dầu trong viên nang vitamin A-D, xoa trực tiếp lên nốt mụn, ngày 2-3 lần.

Lưu ý: trước khi thực hiện các bạn hãy vệ sinh thật sạch tay của mình với nước ấm nhé!

Mình vừa giới thiệu đến các bạn 3 cách trị mụn cóc đơn giản và hiệu quả và đã có nhiều người đã thử và thành công. Chúc các bạn thành công.

Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi