Hướng dẫn cách kẻ mí mắt dưới 2018 các nàng nên biết


Xu hướng kẻ mắt dưới lại chuẩn bị độ bộ năm 2018 nếu bạn đã chán với kiểu trang điểm mắt lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác

Đối với nhiều tín đồ làm đẹp không thể thiếu được khâu kẻ mắt. Vào năm 2017 trào lưu kẻ mắt bằng bút nước được chị em phụ nữ ưa chuộng vì những đường kẻ sắc nét và bền màu mà chúng mang đến cho viền mí trên, việc kẻ đường viền mí dưới bị rơi vào lãng quên.

kẻ viền mí dưới

Năm 2017 đã qua và xu hướng kẻ mắt dưới lại chuẩn bị độ bộ năm 2018 rồi đấy các bạn ạ. Neếu bạn đã chán với kiểu trang điểm mắt lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác thì tại sao các bạn không thử kẻ viền mi mắt dưới đầy táo bạo và hợp trending này.

kẻ viền mí dưới

Hiện nay, các ngôi sao trẻ cũng đang góp phần để xu hướng kẻ mí mắt dưới quay trở lại. Thực tế, nhiều người cho rằng kẻ mí mắt dưới không những khó mà còn khiến bản thân trông già đi, và còn nữa nếu kẻ mí mắt dưới bằng chì đen sẽ khiến bạn trông đanh đá, dữ dằn hơn, như kiểu cô đào gánh hát hết tuổi thanh xuân vậy. Nhưng chúng ta không lấy chì đen để kẻ viền mi mắt dưới mà chúng ta hãy chọn những kiểu kẻ mí mắt đầy màu sắc này có thể khiến đôi mắt của bạn long lanh, xinh đẹp hơn và đặc biệt phù hợp với những buổi dạ hội hay tiệc đêm.

kẻ viền mí dướikẻ viền mí dướikẻ viền mí dướikẻ viền mí dưới

Hiện nay, những cây chì kẻ nhiều màu được bán rộng rãi phục vụ nhu cầu chị em nhưng tán màu bằng bột màu mắt giúp đường kẻ tự nhiên và nổi bật hơn hẳn. Chị em nên nhớ sử dụng bút tán đầu cọ nhỏ để dễ thao tác là bạn đã có ngay đường line hoàn hảo. Màu sắc thường được sử dụng nhất là xanh dương, vàng, hồng,... nói chung là những tông màu nổi bật. Đặc biệt, các chị em hoàn toàn có thể pha nhiều màu để sáng tạo hơn với xu hướng này. Nếu chị em muốn tạo nên sự bí ẩn và quyến rũ hơn, hãy sử dụng màu mắt đen hoặc áp dụng kỹ thuật kẻ cat-eyes ngược.

Hướng dẫn cách kẻ mí mắt dưới 2018

Trên thực tế, hiện nay rất nhiều chị em không biết cách kẻ mí mắt dưới làm sao cho đẹp và chỉ cần một sai sót nhỏ, đôi mắt của chị em có thể lem luốc và trông như chú hề. Tuy nhiên, các chị em đừng lo lắng vì dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách kẻ mí mắt dưới ngay đây ạ. Mời chị em theo dõi.

kẻ viền mí dưới

Trong khi thực hiện các bước kẻ mí mắt dưới chị em nên lưu ý những điểm sau:

  1. Trước mỗi lần kẻ bạn nên gọt chì để loại bỏ những vi khuẩn bám ở đầu chiếc bút có thể gây viêm hoặc ngứa mắt.
  2. Với đôi mắt to, bạn nên tô đậm mí trong để mắt có vẻ nhỏ lại, hài hòa hơn. Ngược lại, nếu mắt nhỏ thì bạn tô đậm mí ngoài.
  3. Với mắt bụp, bạn hãy nhấn đường đuôi mắt hướng lên và vẽ đường viền dày. 
  4. Khi vô tình kẻ viền mí dưới bị lem, bạn hãy dùng 1 cây tăm bông nhỏ và nước tẩy trang để tẩy đi nhẹ nhàng, bạn đừng cố gắng chùi bằng tay kẻo sẽ bị lem nhem hơn và tổn thương vùng da nhạy cảm này đấy.

Trào lưu kẻ mí mắt dưới sẽ giúp bạn refresh hoàn toàn phong cách trang điểm mắt đã nhàm chán. Kiểu trang mắt này thực sự rất phù hợp với nhữngbạn phải thường xuyên tham gia những buổi tiệc cuối năm và bạn thực sự là một điểm nhấn thu hút và mới lạ của không gian tiệc đấy.

Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi