Hướng dẫn cách chăm sóc da mụn trong mùa đông


Hướng dẫn cách chăm sóc da mụn trong mùa đông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Những ai sở hữu làn da mụn thường rất nhạy cảm đặc biệt là vào mùa đông, vì vậy các bạn hãy thay đổi phương pháp và cách chăm sóc da trong mùa đông nhé! Dưới đây mình xin chia sẻ một số cách chăm sóc da mụn trong mua đông mời các bạn theo dõi bài viết.

Hướng dẫn cách chăm sóc da mụn trong mùa đông

1. Uống thật nhiều nước chanh

Uống nước chanh mỗi ngày là cách tăng thêm tình trạng hydrat hóa và những lợi ích rõ ràng cho da từ nước chanh. Các bạn hãy tránh xa những thức uống như cà phê và đồ uống có chứa caffein vì các thức uống này sẽ làm cho da bạn bị khô, bị kích thích và dễ nổi mụn.

2. Dùng sữa rửa mặt có chứa vitamin C

Với những bạn đang có làn da bị mụn các bạn hãy sử dụng sữa rửa mặt có chứa vitamin C để dưỡng ẩm cho làn da. Có nhiều bạn vẫn hay dùng nước nóng để rửa mặt, điều này không tốt cho làn da của bạn đâu, vì nước nóng sẽ khiến da bạn bị khô và cảm thấy ngứa. Bạn nên sử dụng nước ấm thôi nhé!

3. Nên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm

Có nhiều bạn cho rằng khi sử dụng kem dưỡng ẩm chỉ khiến da bạn nổi thêm mụn thì đây là một sai lầm lớn. Khi da bạn bị mụn thì sẽ bị đỏ và khô thì da bạn sản sinh ra rất nhiều bã nhờn vì vậy, sử dụng kem dưỡng ẩm sẽ làm cho da thông thoáng hơn, quá trình hô hấp của bạn cũng dễ chịu hơn trong suốt mùa đông.

4. Bổ sung thêm dầu cá

Ngoài việc uống nhiều nước vào mùa đông ra thì bạn nên cân nhắc sử dụng thêm dầu cá ít nhất hai lần một ngày vì dầu cá giúp cho làn da mịn, dẻo dai, giữ ẩm cho da, tránh làn da khỏi tình trạng mụn trứng cá.

Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi