Hướng dẫn 7 cách đánh son lòng môi đúng chuẩn


Hướng dẫn 7 cách đánh son lòng môi đúng chuẩn để có một đôi môi ửng hồng chuẩn chỉ vô cùng đơn giản và 7 cách này có thể khiến bạn thay đổi thói quen tô son hằng ngày đó.

Đánh son lòng môi hiện nay đang là xu hướng của năm 2018 này bởi tính ứng dụng cao, có thể áp dụng hàng ngày với những màu son hơi đậm. Nếu bạn là tín đồ son môi thì mình nghĩ chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua xu hướng này được. Mình nghĩ chắc vẫn còn có những bạn chưa biết cách đánh son lòng môi đúng chuẩn thì bài viết này mình xin hướng dẫn 7 cách đánh son lòng môi đúng chuẩn.

Hướng dẫn 7 cách đánh son lòng môi đúng chuẩn

  • Cách 1: Đầu tiên các bạn thoa lên môi một lớp kem nền, sau đó các bạn tô son vào trong lòng môi và dùng cọ tán đều màu son ra bên ngoài theo chiều mũi tên, để kết thúc thì các bạn đánh một lớp son dưỡng ở viền môi cho môi căng mọng là xong.

Cách đánh son lòng môi

  • Cách 2: Các bạn chỉ cần đánh son trực tiếp vào lòng môi rồi các bạn dùng tay dặm và tán đều son ra xung quanh tạo hiệu ứng trong đậm ngoài nhạt.

Cách đánh son lòng môi

  • Cách 3: Các bạn chấm một chút son tint lên môi trên và môi dưới, sau đó các bạn dùng cọ tán phần son đó ra hai bên theo chiều ngang từ trái sang phải và ngược lại. Chú ý chỉ tán son ở phần giữa môi không tán ra hai bên mép.

Cách đánh son lòng môi

  • Cách 4: Các bạn apply primer lên môi tạo lớp base, sau đó các bạn dùng son tint dạng đầu cọ mềm tán lượng son rất nhỏ từ trong ra ngoài là xong.

Cách đánh son lòng môi

  • Cách 5: Đầu tiên các bạn lấy cọ tán son ở phía trong cùng của lòng môi, sau đó các bạn tự ước lượng 3 phần của môi từ trong ra ngoài, tiếp theo các bạn tán son theo chiều mũi tên để đạt độ ombre hoàn hảo (vùng 1 đậm nhất và nhạt dần đến vùng 3) là xong.

Cách đánh son lòng môiCách đánh son lòng môi

  • Cách 6: Với cách này công việc đầu tiên bạn cần phải thực hiện trước đó là bạn hãy tẩy da chết cho môi, sau đó các bạn tiến hành thoa một lớp kem che khuyết điểm để tạo lớp nền môi bợt giúp màu son lên chuẩn, sau đó các bạn chấm một lượng vừa đủ son tint vào lòng môi và dùng cọ tán đều, tiếp theo các bạn lấy tay dặm cho đều màu son một cách tự nhiên nhất có thể, cuối cùng các bạn sử dụng một chút son bóng phủ lên để đạt hiệu ứng căng mọng tức thì nhé!

Cách đánh son lòng môi

  • Cách 7: Với cách này bạn cũng cần chuẩn bị một chút kem nền, primer hoặc kem che khuyết điểm để tạo lớp base, sau đó các bạn đánh son vào lòng môi, tiếp tục sử dụng tăm bông tán đều từ trong ra ngoài để tạo hiệu ứng ombre là xong.

Cách đánh son lòng môi

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn 7 cách đánh son lòng môi đúng chuẩn. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đánh son lòng môi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi