Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé chị em


Thực phẩm chức năng, viên ống đẹp da, hàng thật uống đẹp da nhưng hàng giả thì cân thận kẻo tiền mất tật mang nhen chị em

Cẩn trọng khi sử dụng

Theo báo lớn đăng tin Bà Phạm Thị Tuyết Nhung - Giám đốc chuỗi spa Nhung tại Hà Nội cho biết dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ cho săc sđẹp như sữa ong chúa, các sản phẩm chiết xuất từ nhau thai cừu hiện nay hàng giả rất nhiều. Đánh vào tâm lý thích làm đẹp của chị em, nhiều shop kinh doanh nhau thai cừu hay các loại thực phẩm chức năng đã tâng bốc công dụng sản phẩm.

Không ít người đã bỏ ra những món tiền lớn mua hàng, chỉ vì nghe lời quảng cáo và quá tin vào công dụng, mà hoàn toàn không có thông tin, kiến thức gì. Trong khi đó, những sản phẩm này chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không có những công dụng “thần sầu” như nhiều người vẫn lầm tưởng.

PGs.Ts. Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam, cho rằng thị trường TPCN hiện nay “thật giả lẫn lộn”, kể cả hàng nội lẫn hàng nước ngoài. Những hàng dán nhãn mác “ngoại” phần lớn là hàng “xách tay”, hàng “đa cấp”, theo đường tiểu ngạch vào Việt Nam nên hoàn toàn không có tư cách pháp nhân.

Khi đã không được nhập chính ngạch thì người tiêu dùng không thể thẩm định tem, nhãn mác, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ của hàng ngoại đó. Vậy nên chất lượng không đảm bảo, rất dễ dẫn đến việc mất tiền oan, phát sinh bệnh tật.

Để định hướng cho người tiêu dùng, theo PGs.Ts. Trần Đáng, khi có nhu cầu mua và sử dụng TPCN, người tiêu dùng chỉ sử dụng khi có sự tư vấn của người thực sự có hiểu biết, chỉ nên mua tại những cơ sở đảm bảo TPCN được sản xuất bởi những nhà sản xuất có uy tín, nhà máy rõ ràng. Tuyệt đối không nên mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường hya người tư vấn không hiểu biết gì về sản phẩm

Chúc các bạn thành công.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi