Dùng mỹ phẩm bao lâu da mới đẹp?


Dùng mỹ phẩm không phải hôm nay mà ngày mai là da đẹp ngay, hãy đọc bài viết dưới đây để biết được dùng mỹ phẩm bao lâu da bạn sẽ đẹp nhé!

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có làn da khỏe đẹp, nhiều chị em muốn mong muốn có làn da khỏe đẹp nhanh, chị em tìm kiếm những sản phẩm có công dụng làm đẹp nhanh chóng, nếu chị em đang có đang nghĩ dùng mỹ phẩm xịn xài xong là đẹp liền thì các nàng quên ngay đi! Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ được sản phẩm dưỡng da của chúng mình thực sự phát huy hiệu quả nhé!

Dùng mỹ phẩm bao lâu da mới đẹp?

1. Sữa rửa mặt trị mụn

Các nàng có biết không? Sản phẩm sữa rửa mặt sẽ phát huy tác dụng trong vòng 1 đến 2 tuần và nhận thấy được kết quả sau 3 tháng đối với những sữa rửa mặt làm sạch mụn chứa salicylic acid và benzoyl peroxide, là hai hoạt chất trị mụn hiệu quả, có khả năng giảm lượng dầu và ảnh hưởng của vi khuẩn, bụi bẩn xung quanh mụn.

Sữa rửa mặt thuộc dòng sản phẩm rửa trôi sau khi thoa nên đương nhiên phải cần một khoảng thời gian để thẩm thấu.

sữa rửa mặt

Theo như Phó Giáo sư Lâm sàng Mona Gohara, Đại học Yale chia sẻ thì: Bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt ngay lập tức, kể cả khi sữa rửa mặt đó có thích hợp với bạn hay không. Nếu da bạn bị khô ngay sau khi rửa mặt, chứng tỏ sản phẩm đó hoàn toàn không phù hợp, còn khi bạn cảm thấy da mặt mình mềm mịn thì sản phẩm đó đích thị là dành cho bạn vì nó đang nuôi dưỡng hơn là huỷ hoại làn da bạn.

2. Sản phẩm trị thâm

Hiện nay, rất nhiều cô nàng vẫn hi vọng sản phẩm trị thâm hay nám da của mình chỉ cần sử dụng 1 đêm là có thể giảm ngay. Trên thực tế, trong quá trình điều trị da bị thâm mụn hay nám tàn nhang đều cần phải có thời gian và sự kiên trì bởi vì làn da còn chịu tác động bởi những tác nhân bên ngoài như ánh nắng, thời tiết, da nhạy cảm… Đối với sản phẩm trị thâm đòi hỏi bạn phải sử dụng lâu dài thì mới hoàn toàn phát huy được tất cả công dụng.

trị thâm

3. Sản phẩm trị mụn

Các bạn có biết rằng, sản phẩm trị mụn cũng có công dụng giống sữa rửa mặt trị mụn vì đều chứa saliscylic acid và benzoyl peroxide. Vì thế cũng không khác gì sữa rửa mặt trị mụn, sản phẩm trị mụn khi thoa lên nốt mụn trực tiếp cũng phải mất từ 2 tuần trở lên để thấy rõ được hiệu quả.

trị mụn

4. Sản phẩm chống lão hóa

Đối với sản phẩm chống lão hóa da thì các nàng sẽ phải mất 4 đến 6 tháng kiên trì sử dụng để trẻ hoá làn da và để kích thích sản xuất collagen. Để giữ làn da luôn tươi trẻ và duy trì làn da khỏi lão hóa thì các nàng nên thêm vào thực đơn hằng ngày và các phương pháp tập luyện khác mà không nên quá phụ thuộc vào các sản phẩm bôi ngoài da.

chống lão hóa

Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi