Dùng mặt nạ giấy nhiều có tốt cho da không?


Dùng mặt nạ giấy nhiều có tốt cho da không? Nếu bạn lạm dụng quá sẽ làn da sẽ bị dư thừa dưỡng chất, da dễ bị nổi mụn.

Dùng mặt nạ giấy nhiều có tốt cho da không?

Hiện nay, mặt nạ giấy đang làm mưa làm gió trong giới trẻ hiện nay vì tính tiện lợi và mặt nạ giấy cũng có chứa nhiều tinh chất, hiệu quả hơn nhiều so với việc dùng serum ra tay và vỗ đều lên da.

Sử dụng mặt nạ giấy rất đơn giản, chỉ cần đắp lên mặt khoảng 10-20 phút là có một làn da trông mịn màng, trắng sáng hơn tức thì. Ngoài ra, nhiều chị em còn sử dụng mặt nạ giấy trước khi trang điểm để da ăn phấn hơn.

Lợi ích của mặt nạ giấy là không thể phủ nhận, nhưng theo các chuyên gia da liễu nếu các bạn làm dụng hoặc đắp mặt nạ giấy với cường độ cao có thể gây nên hiện tượng quá tải, làn da sẽ bị dư thừa dưỡng chất, da dễ bị nổi mụn. Để sử dụng mặt nạ giấy hiệu quả các bạn chỉ nên sử dụng 1-2 lần/ tuần là hợp lý nhất.

mặt nạ giấy

Làn da của chúng ta rất mong manh, nếu các bạn đắp mặt nạ thường xuyên thì sẽ vô tình làm cho làn da của các bạn mất đi  lớp dầu tự nhiên bảo vệ trên bề mặt da, làn da theo đó sẽ mất khả năng chống lại những tác động môi trường, dễ bị tổn thương. Đặc biệt đối với làn da nhạy cảm có thể dẫn đến mẩn đỏ và các triệu chứng khác.

Ngoài mặt nạ giấy ra, các chuyên gia da liễu cũng khuyên rằng chị em hạn chế sử dụng sản phẩm tẩy rửa làm sạch dạng hạt.

Ngoài các dòng mặt nạ giấy có trên thị trường hiện nay thì chị em có thể sử dụng loại mặt nạ organic (hữu cơ) để sử dụng sẽ tốt hơn so với mặt nạ giấy thông thường. Các bạn có thể tham khảo sản phẩn mặt nạ organic RIORI TẠI ĐÂY.

Để được tư vấn kĩ, dùng sản phẩm dưỡng, chăm sóc sao cho phù hợp với từng loại da, đúng,đủ cho da mỗi người các chị em liên hệ MINH VY chuyên gia chăm sóc da chuẩn phù hợp mọi loại tình trạng da tư vấn nhé. Facebook/zalo: 0969.001.863/ hotline: 0968.222.890

Tư vấn miễn phi