Điểm danh những thỏi son được sao Hàn dùng nhiệt tình trong loạt phim


Điểm danh những thỏi son được Lee Sung Kyung, Cha Jung Won, Jung Ryeo Won, Hwang Jung Eum và Park Min Young sử dụng nhiệt tình trong loạt phim đang HOT gần đây.

Đối với những bộ phim Hàn Quốc thì ngoài việc chị em chúng ta xem để ngắm trai đẹp ra thì những gu thời trang, những sản phẩm trang điểm cũng được chị em chúng ta rất quan tâm, dưới đây chính là những thỏi son được Lee Sung Kyung, Cha Jung Won, Jung Ryeo Won, Hwang Jung Eum và Park Min Young sử dụng nhiệt tình trong loạt phim đang HOT gần đây mời các bạn tham khảo.

Lee Sung Kyung trong About Time: Laneige Stained Glasstick màu 04 Pink Sapphire

Lee Sung Kyung trong About Time

Trong phim About Time, cô nàng Lee Sung Kyung đã quay trở lại với phong cách nhẹ nhàng, đầy nữ tính và đúng chuẩn nữ thần. Trong phim cô nàng sử dụng mái tóc có mái thưa dịu dàng và màu son cô nàng lựa chọn là màu son phơn phớt hồng giúp tôn lên nhan sắc trong trẻo của cô nàng Lee Sung Kyung. Thỏi son mà cô nàng Lee Sung Kyung sử dụng trong phim không ai khác chính là Laneige Stained Glasstick màu 04 Pink Sapphire, với gam màu hồng trong trẻo.

Laneige Stained Glasstick màu 04 Pink Sapphire

 Laneige Stained Glasstick là dòng son dưỡng có màu vì vậy khi lên môi màu lên rất tự nhiên. Dòng son này có tổng cộng tất cả gồm 10 màu đều xoay quanh những tông màu nhẹ nhàng, trong trẻo.

Laneige Stained GlasstickLaneige Stained Glasstick

Chất son nhiều dưỡng hơi bóng nhẹ. Màu son mà Lee Sung Kyung sử dụng nhiều nhất trong phim là màu 04 với sắc son thiên về màu hồng dịu dàng.

Laneige Stained Glasstick

Ngoài ra, đối với màu son này thì các bạn cũng có thể chấm lòng môi nhẹ nhàng hoặc đè chồng nhiều lớp để sắc hồng tươi tắn lên rõ hơn, đem lại vẻ sắc sảo ấn tượng.

Cha Jung Won trong Lawless Lawyer: YSL Tatouage Couture màu 16

Cha Jung Won trong Lawless Lawyer: YSL Tatouage Couture màu 16

Trong phim Luật Sư Vô Pháp thì cô nàng Cha Jung Won của chúng ta lại thường xuyên sử dụng những màu son hồng đất khá nhẹ nhàng và thỏi son mà cô nàng này sử dụng trong phim Lawless Lawyer đó chính là YSL Tatouage Couture màu 16. Dòng son YSL Tatouage Couture thuộc dòng son kem lì, có chất son mịn mướt, lâu trôi và son vẫn có chứa nhiều dưỡng để đảm bảo không gây khô môi bong tróc.

Cha Jung Won trong Lawless Lawyer: YSL Tatouage Couture màu 16

Son YSL Tatouage Couture màu 16 được Cha Jung Won sử dụng trong phim Lawless Lawyer.

YSL Tatouage Couture màu 16

Màu son 16 là một màu son thuộc tông hồng nude khá tự nhiên phù hợp để sử dụng hàng ngày. Với thỏi son này, bạn cũng có thể đánh lòng môi nhẹ nhàng hoặc đánh cả môi để có màu son sắc nét hơn.

YSL Tatouage Couture màu 16

Ngoài ra, bạn còn có thể tận dùng dòng son này để sử dụng thay cho phấn má hồng.

Jung Ryeo Won trong Wok Of Love: VDIVOV Lip Cut Rouge Velvet

Jung Ryeo Won trong Wok Of Love: VDIVOV Lip Cut Rouge VelvetJung Ryeo Won trong Wok Of Love: VDIVOV Lip Cut Rouge Velvet

Trong phim Wok Of Love thì cô nàng Jung Ryeo Won lựa chọn lối makeup tự nhiên và bờ môi màu hồng đất nhẹ nhàng tươi tắn. Cây son mà cô nàng Jung Ryeo Won lựa chọn không ai khác đó chính là VDIVOV Lip Cut Rouge Velvet dòng đặc biệt Love Signal.

VDIVOV Lip Cut Rouge Velvet

Dòng son VDIVOV Lip Cut Rouge Velvet Love Signal có tổng cộng tất cả là 6 màu thiên về tông đỏ hồng.

VDIVOV Lip Cut Rouge Velvet

Thỏi son có thiết kế với hình dáng trụ thon dài, đầu son vát chéo tạo cảm giác sang trọng. Trên thân son còn khắc họa tiết trái tim và tên dòng son Love Signal.

VDIVOV Lip Cut Rouge Velvet

Chất son của em này khá bột vì vậy mà bạn nên sử dụng một lớp son lót trước khi đánh em này lên môi để hạn chế môi bong tróc. Ngoài ra, bạn cũng chỉ cần quẹt một lần là màu đã lên ngay rồi.

Hwang Jung Eum trong The Undateables: Clio Rouge Heel Velvet màu 11

Hwang Jung Eum trong The Undateables: Clio Rouge Heel Velvet màu 11

Trong phim mới gần đây nhất của mình thì cô nàng Hwang Jung Eum đã lựa chọn dòng son Clio Rouge Heel Velvet không còn quá mới lạ và dòng son này cũng đã từng được nhiều sao nữ xứ Hàn như Krystal hay Hyeri sử dụng.

Hwang Jung Eum trong The Undateables: Clio Rouge Heel Velvet màu 11

Clio Rouge Heel Velvet màu 11 sở hữu tông màu đỏ rạng rỡ, chỉ cần chấm nhẹ nhàng 1 chút là đã đủ làm bừng sáng gương mặt của chủ nhân sử dụng rồi.

Clio Rouge Heel Velvet

Son có thiết kế dáng trụ dài, hơi vát nhẹ ở đầu, khi cầm khá nặng tay. Thiết kế 2 màu đen - đỏ đối lập càng giúp son có vẻ sang trọng, nổi bật.

Clio Rouge Heel Velvet

Son có khả năng lên màu tốt ngay từ lần quẹt đầu tiên.

Clio Rouge Heel Velvet

Chất son khá mịn, nhiều dưỡng không sợ làm lộ vân môi. Bạn có thể đánh lòng môi, cả môi và tận dụng luôn thỏi son này để làm phấn má hồng.

Clio Rouge Heel Velvet

Park Min Yong trong Thư Ký Kim Sao Thế: Shiseido MAQuillAGE Watery Rouge; Shiseido Rouge Rouge RD310 và Shiseido UV Lip Color Splash SPF 50

Park Min Yong trong Thư Ký Kim Sao ThếPark Min Yong trong Thư Ký Kim Sao Thế

Trong phim Thư Ký Kim Sao Thế, Park Min Yong không sử dụng cố định nào mà cô nàng thường pha trộn 2 hoặc 3 thỏi son với nhau để ra được sắc son phù hợp. Trong phim tất cả những thỏi son cô nàng này sử dụng đều đến từ thương hiệu Shiseido.

Park Min Yong trong Thư Ký Kim Sao ThếPark Min Yong trong Thư Ký Kim Sao Thế

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi