Công thức dưỡng da sandwich là gì?


Xịt khoáng là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình chăm sóc da đúng chuẩn vì nó sẽ giúp làn da ẩm mượt và dễ hấp thụ dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng.

Công thức dưỡng da sandwich thực chất ra chỉ là bước sử dụng xịt khoáng trong chu trình chăm sóc da mà thôi. Xịt khoáng nghe có vẻ đơn giản nhưng đây là một trong những bước dưỡng da và là công thức làm đẹp vô cùng hữu hiệu được các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới yếu thích.

Xịt khoáng

Công thức dưỡng da sandwich là gì?

Thông thường bạn sẽ bôi layer các sản phẩm dưỡng da; nhưng với công thức sandwich, bạn sẽ đan xen xịt khoáng giữa mỗi bước rồi mới chuyển qua bước dưỡng tiếp theo.

Các bước để thực hiện đó là: rửa mặt/ thoa toner/ xịt khoáng/ serum/ xịt khoáng/ sữa dưỡng/ xịt khoáng/ kem dưỡng/ xịt khoáng/ dầu dưỡng… Các bước trên cũng còn phải tùy thuộc vào chu trình dưỡng da mà bạn có thể gia giảm các bước. Thế nhưng, một điều bạn cần phải nhớ đó chính là luôn xịt khoáng đan xen giữa các sản phẩm dưỡng.

Phương pháp này có thực sự khiến cho làn da của bạn đẹp lên không? Câu trả lời của mình đó chính là có bởi vì trong các thành phần dưỡng da đều chứa những chất hút ẩm như HA, glycerin… hút nước từ nơi có độ ẩm cao đến thấp.

Xịt khoáng sẽ giúp cung cấp một môi trường ẩm để những chất trên đưa nước vào da và giúp hạn chế được sự bay hơi và mất nước.

Thêm vào đó, xịt khoáng sẽ giúp làm mềm da và giúp da được ngậm nước, từ đó làn da của các bạn sẽ dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng sâu hơn và nhanh hơn.

xịt khoáng

Đối với phương pháp này thì bạn có thể sử dụng bất kỳ loại xịt khoáng nào cũng được, một điều mà mình khuyen các bạn đó chính là nên chọn những loại xịt khoáng có chứa thiên về khả năng dưỡng ẩm sâu.

Chúc các bạn thành công.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi