Công dụng trị Mụn của 10x beauty mà nhiều anh chị em chưa hiểu rõ


10X beauty được biết đến và được đông đảo các anh chị em tin dùng với sự tiên lợi và tác dụng hiệu quả, độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, nhưng thắc mắc của tất cả về quá trình trị mụn cũng như cơ chế đẩy mụn của sản phẩm làm nhiều anh chị em phân vân khi sử dụng

Sản phẩm uống trắng da trị mụn được biết đến bởi thành phần chính là L- Glutathione 400mg và L- Cystine250mg có trong 1 gói của sản phẩm 10X beauty. L gluthetaone và Cystine tăng cường thải độc tó bên trong cơ thể ra bên ngoài qua da, đồng thời đào thải sắc tố da và các độc tố qua nang da, với cơ thể hấp thụ thành phần L gluthetaone và Cystine nhanh sẽ đào thải nhanh, lỗ chân lông không kịp đào thải sẽ dẫn đến hiện tượng mụn xuất hiện nhiều hơn so với trước khi chưa sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó những cơ địa có mụn ẩn ở sâu bên trong mà bình thường chị em không thấy nổi rõ ngoài bề mặt da thì quá trình đẩy mụn cũng nhanh và nhiều hơn do cơ thể hấp thụ thành phần của sản phẩm tốt. Đó là những dấu hiệu hoàn toàn bình thường khi sử dụng sản phẩm bởi khi cơ thể được bài tiết và đà thải hết độc tố và thay đổi nội tiết tố từ sâu bên trong da sẽ trở lên lắng mịn, căng bóng, trắng hồng và các anh chị em sẽ luôn có một làn da khỏe đẹp, tự nhiên.

Thông thường một chu trình thay đổi của làn da là 28 ngày vì vậy để nhận thấy kết quả rõ rệt nhất là sau 2 tháng kể từ khi sử dụng sản phẩm đúng - đủ - đều.

Khi sử dụng sản phẩm các chị em lưu ý rằng lượngbhắc tố melanin trong cơ thể càng nhiều thì quá trình thải độc càng lâu, và sẽ có chị em nhanh, chậm khi sử dụng sản phẩm khác nhau là do cơ thể hấp thụ các hoạt chất có trong sản phảm nhanh hay chậm, do vậy khi sử dụng chị em cần được tư vấn kĩ và nắm rõ về da của chuyên viên tư vấn da và sản phẩm để điều chình sao cho chuẩn nhất với da và tình trạng hấp thụ khi sử dụng sản phẩm của chị em để có kết quả cao nhất cho quá trình sử dụng sản phẩm.

  • Công thức và Công nghệ sản xuất 10X Beauty được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Nhật Bản.
  • An toàn cho sức khoẻ.
  • Cam kết trắng da trị nám hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng mình sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn theo tình trạng da và nhu cầu về da của ce!

Sản phẩm chỉ an toàn khi chị em sử dụng đúng hàng chính hãng

Sản phẩm đang được đông đảo các anh chị em 3 miền của tổ quốc tin dùng ạ.

Mua sản phẩm 10X beauty ở đâu chính hãng?

Để mua sản phẩm 10X beauty chính hãng các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn về sản phẩm nhé! Đây là một trong những địa chỉ mua 10X beauty uy tín bậc nhất Hà Nội với chi nhánh phủ rộng khắp các tỉnh thành.

Tư vấn miễn phi