Cơ chế cho quá trình làm trắng da của 10x beauty như thế nào?


Được giới thiệu là công dụng chính làm trắng da, trị mụn, nám, tàn nhang thì 10x beauty sản phẩm đang được đông đảo các anh chị em truyền tai nhau sự dụng.

L - glutathione được biết đến với tác dụng thần kỳ cho quá trình làm trắng, thay đổi các hắc tố melanin từ gốc và đã được các nhà khoa học trên thế giới chứng minh là thành phần duy nhất, an toàn nhất và chất duy nhất có tác dụng làm trắng da an toàn hiệu quả từ sâu bên trong cơ thể. 

Bởi L-Glutathione ức chế Tyrosinase là enzym cần thiết cho quá trình tổng hợp malanin hắc tố da làm da đen sạm và màu da của mỗi người. Melanin là sắc tố da, các tia UV, tai cực tím do khí hậu, thời tiết và môi trường...vv bằng cách ngăn cản chúng. Vì khi chúng ta tiếp xúc với anhd nắng mặt trời, các tia UV, thì hắc tố melanin có tác dụng chống lại và ngăn cản chúng xâm nhập vào bên trong, thì 10X beauty với thành phần chính là L -glutathione giúp cung cấp và thay đổi các hắc tố đen sạm của làn da.

Đối với da nám chị em nên kien trì sử dụng trong vòng 2-3 tháng và kết hợp kèm chống nắng vì L-glutathione làm trắng theo cơ chế từ từ và thay đổi từ gốc, sâu bên trong cơ thể khi được nạp vào cơ thể, khi nạp lượng L- glutathione cũng là chất vốn co trong cơ thể nên độ nhanh chậm cũng tùy thuộc vào cơ địa và làn da của mỗi người.\

 

  • Công thức và Công nghệ sản xuất 10X Beauty được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Nhật Bản.
  • An toàn cho sức khoẻ.
  • Cam kết trắng da trị nám hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng mình sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn theo tình trạng da và nhu cầu về da của ce!

Sản phẩm chỉ an toàn khi chị em sử dụng đúng hàng chính hãng

Sản phẩm đang được đông đảo các anh chị em 3 miền của tổ quốc tin dùng ạ.

Mua sản phẩm 10X beauty ở đâu chính hãng?

Để mua sản phẩm 10X beauty chính hãng các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn về sản phẩm nhé! Đây là một trong những địa chỉ mua 10X beauty uy tín bậc nhất Hà Nội với chi nhánh phủ rộng khắp các tỉnh thành.

Tư vấn miễn phi