Cách trang điểm tự nhiên tưởng khó mà dễ không tưởng


Makeup nhẹ nhàng đơn giản, tự nhiên xu hướng đang được ưa chuộng và là mong muốn của rất nhiều chị em hiện nay, bởi makeup thêm phần tự tin xinh đẹp, nhưng nhẹ nhàng giống như thật

Trang điểm đẹp mà không lố là xu hướng và đang được hầu hết các chị em ưa chuộng trong các buổi tiệc, khi di chơi để luôn rạng rỡ và tự tin hơn. Dưới đây nét đẹp giới thiệu tới bạn các bước đẹp mà rất nhẹ nhàng lại dễ làm

1. Làm sạch da

Làn da được làm sạch khi phấn đánh lên sẽ được lên màu như ý muốn hơn nữa da mặt được làm sạch sẽ luôn có lợi trong suốt quá trình trang điểm.

2. Trang điểm nền cho khuôn mặt

Đánh một lớp kem lót nhẹ lên mặt để bảo vệ da trước khi sử dụng kem nền vì trang điểm dự tiệc thường đậm và gồm nhiều lớp. Lớp kem lót kiềm dầu cũng góp phần giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn đó nàng nhé!

Chú ý: không đánh quá dày nên đánh từ giữa rồi lan dần sang hai bên bởi theo chuyên gia khuyên nên dùng cọ trang điểm thay vì dùng mút trang điểm để tăng hiệu quả cho nền hơn. Chú ý đến phần chân tóc và tai cũng nên được tạo nền kỹ để tránh gây cảm giác hay cái nhìn lộ vân kem.

3. Trang điểm cho mắt

Hãy tạo cho mắt một cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu và thật tự nhiên. Hoặc trang điểm cho mắt theo chuẩn xu thế  

Đánh phấn mắt: Chọn màu phấn mắt thích hợp rồi đánh từ dưới lên trên. Dừng lại ở phần mí mắt. Đừng đánh lan rộng quá phần mắt nhé. Lưu ý đánh phấn mắt cho cả mi trên và mi dưới, không nên bỏ sót

4. Phấn má

 

Phấn má là ách kết hợp viws tông màu mà bạn chọn sao cho đồng nhất với màu môi hoặc mắt sẽ làm cho bạn thật sự tự nhiên và đồng đều gây cảm giác tự nhiên cho cái nhìn tự nhiên cho người đối diện.

Gò má sẽ tạo điểm nhấn cho phong cách trang điểm của bạn. Vì vậy, việc chọn màu sắc nào cho đôi má sẽ phụ thuộc vào phong cách mà bạn hướng đến.

Dùng cọ đánh má hồng lấy phấn và tán đều từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên. Giữ tốc độ đi cọ phấn đều và nhẹ để má hồng thật tự nhiên và thật nhất.

5. Môi

Đây là bước cuối cùng để hoàn tất việc trang điểm 

Thoa lớp dưỡng môi trước khi tô son

Dùng cọ chấm son và kẻ viền môi trước, nên vẽ theo khung môi bạn có sẵn.

Tô môi đều theo khung đã kẻ.

Thoa thêm một lớp son bóng nếu như bạn muốn đôi môi của mình căng mọng hơn. Chỉ nên bôi ở giữa môi rồi tán nhẹ sang hai bên.

 

Chúc các anh chị em luôn có làn da khỏe đẹp

 

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi