Cách tô son ombre hoàn hảo cho mùa đông


Cách tô son ombre hoàn hảo cho mùa đông đã làm mưa làm gió vào mùa thu năm 2013 và hiện tại nó đã quay trở lại.

Cách tô son ombre hoàn hảo

Chắc hẳn những tín đồ yêu làm đẹp đã không quá xa lạ với kiểu Gradient lips - hay còn gọi là "Môi Ombre" là xu hướng trang điểm đã có từ khá lâu ở Hàn Quốc. Với nguyên bản là đôi môi được tô ở lòng môi và nhạt dần về phía bên ngoài, hiện nay đã có rất nhiều phiên bản cải tiến hơn.

Tô son ombre

Hiện tại, xu hướng trang điểm đôi môi ombre đã quay trở lại và mạnh mẽ hơn rất nhiều, kiểu trang điểm này khiến cho đôi môi của các cô nàng trông đầy đặn hơn và thậm chí là vô cùng trẻ trung và thời thượng. Bí quyết cơ bản của son ombre là: bạn cần lựa chọn hai màu sắc trong cùng một tông màu (một đậm, một nhạt), hoặc hai màu sắc hoàn toàn khác nhau, tương phản nhau.

Tô son ombreTô son ombreTô son ombreTô son ombreTô son ombre

Chúc các cô gái có một đôi môi ombre như ý! Mình khuyên các bạn nên chọn những thỏi son có độ an toàn cho đôi môi của mình như son RIORI nhé! Các bạn có thể tham khảo sản phẩm TẠI ĐÂY.

Để mua SỈLẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí về tình trạng da để sử dụng sản phẩm phù hợp thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi