Cách sử dụng son bóng để đánh lòng môi


Cách sử dụng son bóng để đánh lòng môi một cách dễ dàng nhất mà các chị em không thể bỏ qua được.

Đánh son lòng môi đã gây ra cơn sốt từ cách đây khá nhiều năm trước thế nhưng đến tận bây giờ đánh son lòng môi vẫn là một trong những kiểu trang điểm môi được rất nhiều chị em tin dùng. Thông thường chị em hay sử dụng những thỏi son son lì, son tint để đánh lòng môi vì chúng có độ khô, độ bám nhất định giúp dễ dàng tạo hiệu ứng chuyển màu chỉ bằng thao tác bặm môi hoặc dặm bằng ngón tay.

Đánh son lòng môi

Còn riêng đối với dòng son có chất son satin nhiều dưỡng vừa bóng vừa trơn thì lại không được chị em ưa chuộng và tin dùng bởi vì khó tạo độ ombre hơn hẳn, chưa kể còn nhanh trôi. Tuy nhiên, với các bước làm đơn giản sau đây là bạn đã có thể sử dụng son bóng để đánh lòng môi tuyệt đẹp rồi đấy. Nào chúng ta cùng nhau bắt đầu ngay thôi nào.

Cách sử dụng son bóng để đánh lòng môi

  • Bước 1: Các bạn hãy lấy thỏi son satin nhiều dưỡng ra rồi mở nắp rồi sau đó bạn tô son đều lên đôi môi của bạn, các bạn cứ tô son thoải mái kín cả viền môi nhé!

Cách sử dụng son bóng để đánh lòng môi

  • Bước 2: Các bạn lấy một cây tăm bông đi nhẹ lên viền môi trên và dưới để làm mờ viền môi giúp đôi môi bạn trông sẽ mền mại và tự nhiên hơn hẳn rồi đấy.

Cách sử dụng son bóng để đánh lòng môi

  • Bước 3: Tiếp theo, các bạn sử dụng phấn cushion để làm mờ đường viền bằng cách mím môi nhẹ vào rồi dặm phấn lên đường viền môi.

Cách sử dụng son bóng để đánh lòng môi

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước sử dụng son bóng để có được son lòng môi rồi. Hi vọng với bài viết này mình đã giúp các bạn có được đôi môi tuyệt vời. Chúc các bạn thành công. Và đây chính là thành quả khi thực hiện đúng 3 bước trên.

Cách sử dụng son bóng để đánh lòng môi

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi