Cách rửa mặt của gái Hàn trong những ngày đông lạnh giá


Cách rửa mặt của gái Hàn trong những ngày đông lạnh giá, dùng nước ấm mà vẫn không khiến da bị khô hay nứt nẻ.

Vào tiết trời lạnh giá, chúng ta thường chẳng muốn động vào bất cử việc gì, vì trời tiết lạnh mà bạn phải phụ thuộc vào nươc ấm sẽ rất dễ bị khô và nẻ cho làn da của bạn. Nhất là khi rửa mặt, nước ấm nóng sẽ khiến da mặt càng vốn đã bị ảnh ảnh hưởng bởi thời tiết, lại càng khô sần hơn nữa.

Người Hàn Quốc có cách rửa mặt dành riêng cho mùa đông lạnh giá với nước ấm mà không làm cho làn da bị khô và nứt nẻ đó là hot cloth - phương pháp làm sạch với khăn ấm.

Cách rửa mặt của gái Hàn trong những ngày đông lạnh giá

Hot cloth là phương pháp rửa mặt đã có từ khá là lâu rồi. Hot cloth là dùng khăn ấm để hòa tan sản phẩm tẩy trang đậm đặc giúp làm sạch sâu bụi bẩn, lớp trang điểm tích tụ trên da.

Hiện nay, đa số các dòng sản phẩm đều có công dụng làm sạch sâu nhưng trong những ngày đông lạnh giá thì sẽ có những sản phẩm sẽ bị cô đọng lại đôi chút khiến công dụng làm sạch sâu bị giảm đi đáng kể. Vào trong những ngày đông lạnh giá thì phương pháp hot cloth quả là phương pháp tuyệt vời.

Cách rửa mặt của gái Hàn trong những ngày đông lạnh giá

Cách thực hiện:

  1. Đầu tiên, luôn là bước tẩy trang. Bạn hãy chú ý tẩy trang mắt và môi trước rồi mới thực hiện tẩy trang toàn bộ khôn mặt nhé!
  2. Dùng thêm dầu/gel/sáp tẩy trang kết hợp massage nhẹ nhàng để tăng hiệu quả làm sạch.
  3. Dùng khăn ấm lau mặt. (Bạn lấy khăn mặt sạch sau đó xả nước ấm vào khăn, các bạn nên lấy nước ấm vừa đủ thôi đừng nóng quá nhé! Sau đó bạn vắt khô khăn đi và đắp lên mặt, để yên trên mặt trong khoảng vài giây cho da hấp thụ hơi ấm, lỗ chân lông bắt đầu nở ra đôi chút, đắp khăn khoảng vài giây thì lau sạch mặt).
  4. Dùng sữa rửa mặt và lau lại với toner. Để kết thúc công đoạn hot cloth thì bạn rửa mặt với sữa rửa mặt và nếu muốn da được cân bằng, sạch sâu hơn thì lau nhẹ làn da với toner.

 Cách rửa mặt của gái Hàn trong những ngày đông lạnh giá