Cách phân biệt son thật và son giả


Cách phân biệt son thật và son giả, để tránh tiền mất tật mang, các bạn phải nhớ kĩ những điều này!

Cách phân biệt son thật và son giả

Với những phương thức làm giả son ngày càng tinh vi như hiện nay chắc chắn sẽ khiến không ít những cô nàng ngây thơ tin rằng mình mua được mỹ phẩm chính hãng với giá hời. Hình dáng bao bì, quy cách đóng gói giống hàng chính hãng tới 99% nhưng chất lượng son bên trong thì đều là những nguyên liệu không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn và vệ sinh...

Để chị em tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn cách phân biệt son thật và son giả. Mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Vì hiện nay nhu cầu sử dụng son ngày càng tăng cao, một số hãng son nổi tiếng như: Bourjois, Christian Louboutin, MAC hay NYX, Tom Ford…. hiện nay đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều.

Cách phân biệt Son Bourjois Velvet thật và giả

Để phân biệt son Son Bourjois Velvet giả hay thật các bạn hãy chú ý đến tem mác của son. Tem của son Bourjois Velvet thật có 2 lớp, bên cạnh một lớp ngoài cùng còn có một lớp tem nền trắng ở bên dưới lớp thứ nhất.

Son Bourjois Velvet

Nhìn từ mặt chính, có thể phân biệt son thật bằng những điểm khác biệt sau.

Son Bourjois Velvet

Còn mặt ngang của son thật khá trơn tru, không có đường hằn như hàng giả.

Son Bourjois Velvet

Cách phân biệt Son MAC thật và giả

Son MAC

Đối với những thỏi son MAC chúng ta cần phân biệt điểm sau: Thỏi son MAC thật thấp và thon gọn hơn thỏi son MAC giả trên thị trường.

Son MAC

Khi mở nắp để lấy son chúng ta có thể nhận ra ngay đó là tên thương hiệu của thỏi son MAC giả in cao hơn so với thỏi son MAC thật. Thỏi son MAC thật phần lõi son cao hơn thỏi son giả, đầu son cũng không nhọn như son giả. Còn tên thương hiệu in của son thật đậm hơn và thấp hơn.

Son MAC

Son giả phần lõi son bóng hơn, chói hơn, còn son thật trông lỳ hơn hẳn.

Cách phân biệt Son Christian Louboutin thật và giả

Son Louboutin thật lớp thân son có màu kim loại trầm hơn, có mã được dập cẩn thận, không sáng loáng như hàng giả. Đầu son thật cũng nhọn hơn, có màu lì hơn so với son giả.

Son Christian Louboutin

Trên đây mình vừa chia sẻ cách phân biệt son thật và son giả tới các bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng son không chì của Riori TẠI ĐÂY

Tư vấn miễn phi

Các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.