Cách đánh son lòng môi trong phim Diên Hi Công Lược


Mới đây, cô nàng Ngô Cẩn Ngôn nhân vật chính trong bộ phim Diên Hi Công Lược đang được rất nhiều người yêu thích đích thân ra tay hướng dẫn cách đánh son lòng môi đúng chuẩn Ngụy Anh Lạc.

Theo như thông tin mà mình tham khảo được thì cách đánh son lòng môi trong phim chính là cách đánh son phổ biến của phụ nữ thời Mãn Thanh xa xưa. Về cơ bản thì cách đánh son lòng môi không có gì khác biệt so với cách đánh son lòng môi của các bạn trẻ hiện nay đâu. Bây giờ chúng ta cùng nhau bắt đầu khám phá cách đánh son lòng môi của Ngô Cẩn Ngôn xem nó như thế nào nhé!

Diên Hi Công Lược

Cách đánh son lòng môi trong phim Diên Hi Công Lược

Cách đánh son lòng môi trong phim Diên Hi Công LượcCách đánh son lòng môi trong phim Diên Hi Công LượcCách đánh son lòng môi trong phim Diên Hi Công LượcCách đánh son lòng môi trong phim Diên Hi Công LượcCách đánh son lòng môi trong phim Diên Hi Công LượcCách đánh son lòng môi trong phim Diên Hi Công LượcCách đánh son lòng môi trong phim Diên Hi Công LượcCách đánh son lòng môi trong phim Diên Hi Công Lược

Đó là quy trình các bước đánh son lòng môi của Ngô Cẩn Ngôn, và cô nàng này cũng không hề tiết lộ là cô nàng này dùng những sản phẩm gì thế nhưng theo những cư dân mạng của Trung Quốc suy đoán thì cô nàng này sử dụng kem che khuyết điểm của IPSAson môi Giorgio Armani Lip Maestro màu 405 hoặc màu 402 trong clip hướng dẫn của mình.

Kem che khuyết điểm IPSA

Theo như thông tin mà mình tìm hiểu được thì hiện tại kem che khuyết điểm IPSA đang có giá bán là 980.000 VNĐ.

Giorgio Armani Lip Maestro màu 402

Giorgio Armani Lip Maestro màu 402 có màu sắc thiên về tông hồng nhẹ nhàng.

Giorgio Armani Lip Maestro màu 405

Giorgio Armani Lip Maestro màu 405

Hiện tại, dòng son Giorgio Armani Lip Maestro đang có giá bán là 890.000 VNĐ và em nó thuộc dòng son kem có chất son lì mền mịn như bơ và không hề gây khô môi, màu 405 thuộc tông màu đỏ cam khá tươi. 

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi