Cách chăm sóc da mỗi tối của Tần Lam trong phim Diên Hi Công Lược


Cách chăm sóc da mỗi tối của Tần Lam trong phim Diên Hi Công Lược chỉ với những bước vô cùng cơ bản và đơn giản mà ai cũng thể làm được.

Tần Lam là một nữ diễn viên vào vai Phú Sát Hoàng Hậu với một gương mặt xinh đẹp, thần thái hiền hòa. Tuy nhiên, chắc hẳn cũng khá ít người biết ở ngoài đời thực Tần Lam đã thuộc lứa U40, thế nhưng Tần Lam vẫn giữ được làn da trắng mịn, khuôn mặt thon gọn rất xinh đẹp. Mới đây, Tần Lam vừa mới chia sẻ cách chăm sóc da mỗi tối khiến rất nhiều fan phải đứng ngồi không yên. Vậy cách chăm sóc da của nữ diễn viên Tần Lam như thế nào thì ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Tần Lam

Cách chăm sóc da mỗi tối của Tần Lam

Đầu tiên, theo lời của Tần Lam thì để có làn da đẹp thì các bạn cần phải thực hiện các bước chăm sóc da đều đặn hàng ngày và mỗi buổi tối Tần Lam thường sử dụng sản phẩm chuyên dụng và bông tẩy trang để làm sạch phần mắt, môi.

Cách chăm sóc da mỗi tối của Tần LamCách chăm sóc da mỗi tối của Tần Lam

Sau khi Tần Lam đã thực xong bước tẩy trang mắt và môi thì tiếp theo Tần Lam tiếp tục sử dụng một loại sữa tẩy trang dịu nhẹ () massage đều khắp mặt để loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm.

Cách chăm sóc da mỗi tối của Tần Lam

Tiếp theo, Tần Lam sử dụng thêm sữa rửa mặt mặt tạo bọt để làm sạch sâu hoàn toàn bụi bẩn.

Cách chăm sóc da mỗi tối của Tần Lam

Tần lam sử dụng sữa rửa mặt BA có giá 2,2 triệu đồng/100g.

Sau khi hoàn thành các bước làm sạch da thì bước tiếp theo trong quy trình chăm sóc da, Tần Lam sẽ chuyển sang bước đắp mặt nạ dưỡng da giúp tăng khả năng dưỡng ẩm, bổ sung thêm dưỡng chất mà vẫn dịu nhẹ, không khiến da cô bị kích ứng.

Cách chăm sóc da mỗi tối của Tần Lam

Loại mặt nạ mà Tần Lam sử dụng đó chính là mặt nạ Vivlas có giá khoảng 300.000VNĐ/hộp 3 miếng.

Sau khi đã hoàn thành bước đắp mặt nạ dưỡng da thì bước tiếp theo Tần Lam sẽ dùng kem dưỡng ẩm thoa đều khắp mặt.

Cách chăm sóc da mỗi tối của Tần Lam

Và bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da của Tần Lam đó chính là sử dụng kem dưỡng mắt thoa đều xung quanh mắt.

Cách chăm sóc da mỗi tối của Tần Lam

Ngoài ra, Tần Lam còn nhấn mạnh rằng cô thường xuyên sử dụng mặt nạ dưỡng da hàng ngày vì nó giúp bổ sung dưỡng chất chuyên sâu, tăng khả năng dưỡng ẩm mà không cần tốn quá nhiều thời gian hay lích kích như khi layer nhiều lớp dưỡng da.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi