Beige Chuu có gì đặc biệt?


Beige Chuu cái tên đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng làm đẹp ở Việt Nam và son Beige Chuu cũng được dự đoán là sẽ qua mặt 3CE tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Nếu như nhắc đến Stylenanda thì chúng ta nghĩ ngay đến 3CE, còn riêng về thương hiệu Chuu thì chúng ta lại nói tới Beige Chuu đều có xuất xứ từ Hàn Quốc và đều hướng đến đối tượng khách hàng là những người trẻ quanh độ tuổi 25.

Beige Chuu

Nói về ngành làm đẹp thì Beige Chuu chưa có bất kỳ dấu hiệu nào vào thị trường Việt Nam bởi vì còn đó là thương hiệu 3CE hãng Chuu chưa thể cạnh tranh được vào thời điểm này, nhưng nếu xem xét về chất lượng của hai dòng sản phẩm này thì có thể nói rằng thương hiệu Chuu có chất lượng không hề kém cạnh, thậm chí có phần nổi trội hơn so với 3CE đấy.

Thương hiệu Beige Chuu có concept lựa chọn gương mặt đại diện là một cô nàng ulzzang xinh đẹp, Chuu có bước đi và chiến lược khá giống Stylenanda và nói về giá thành sản phẩm thì thương hiệu Chuu cũng có thể xếp vào cùng phân khúc với 3CE. Còn xét riêng về thiết kế thì Chuu được đánh giá cao hơn so với 3CE với phong cách tối giản và hiện đại.

Beige Chuu

Những lọ toner và kem dưỡng được thiết kế theo phong cách tối giản với phông chữ màu đỏ khá đáng yêu.

Beige Chuu

Miếng mặt nạ giấy nén tí hon, khi đổ toner vào sẽ nở ra là sản phẩm khá thú vị của Beige Chuu.

Beige Chuu

Phấn mắt được đánh giá là lên màu khá chuẩn với tông màu nude dễ dùng, phù hợp phong cách trang điểm hằng ngày.

Bây giờ, chúng ta bắt đầu tìm hiểu xem thương hiệu Chuu có những dòng son nào nhé! Thực sự mà nói thì Beige Chuu có 3 dòng son chính gồm:

  • Beige Ampoule Glotint: chất creamy
  • Beige wear fit: chất semi-matte
  • Beige Chuu Deep glaze: chất bóng căng mọng.

Nói đến bảng màu son Beige Chuu thì phải nói thật với các bạn là không hề phong phú đâu các bạn ạ. Nhưng bảng màu không phong phú như vậy thì Beige Chuu lại có điểm cộng khá lớn đó chính là ở chất son được đánh giá khá tốt, không bị bột mà mềm mượt trên môi. Ít tông màu nhưng nhìn chung hãng vẫn có đủ ba tông cơ bản là: hồng, cam và đỏ. Bảng màu cam rất đẹp hợp với xu hướng trang điểm tự nhiên.

Beige Chuu

Son được thiết kế sang chảnh hơn 3CE nhiều và chất son được đánh giá cao.

Beige ChuuBeige ChuuBeige Chuu

Beige Chuu Deep glaze

Beige Chuu

Beige wear fit

Beige ChuuBeige Chuu

Cushion với thiết kế vỏ đen tối giản

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi