8 thỏi son dưỡng giá dưới 200K nên có trong túi vào mùa đông này


8 thỏi son dưỡng giá dưới 200K nên có trong túi vào mùa đông này với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

Chỉ với mức giá dưới 200K là bạn đã sở hữu ngay cho mình những thỏi son dưỡng môi giá rẻ mà chất lượng lại tốt, đạt các tiêu chí về bao bì đẹp mà bạn không thể bỏ qua. Mời các bạn tham khảo 8 thỏi son dưỡng giá dưới 200K ngay sau đây nhé!

8 thỏi son dưỡng giá dưới 200K nên có trong túi vào mùa đông này

1. Maybelline Baby Lip

Son dưỡng môi Maybelline có chiết xuất từ vitamin E và dầu jojoba giúp làm mềm môi hiệu quả, được nhiều chị em đánh giá cao. Sản phẩm luôn được hãng thay đổi diện mạo liên tục và cho ra đời rất loại son phiên bản giới hạn để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của các bạn. Giá son Maybelline Baby Lip là khoảng 52.000VNĐ.

Maybelline Baby Lip

2. Nivea Fruity Shine

Đây là dòng son có mùi hoa quả rất dễ chịu và được rất nhiều chị em ưu thích đến từ thương hiệu Nivea. Giá son Nivea Fruity Shine là khoảng 53.000VNĐ.

Nivea Fruity Shine

3. Lip Ice Sheer Color

Đây là dòng sản phẩm chuyên đánh vào những đối tượng là tuổi teen nhờ mức giá phải chăng. Son dưỡng môi Lip Ice có nhiều mùi dễ thương và cũng được thay đổi diện mạo liên tục. Giá của Lip Ice Sheer Color là khoảng 67.000VNĐ.

Lip Ice Sheer Color

4. Bioderma Atoderm Lèvres

Đây là dòng son dưỡng môi không màu đến từ hãng Bioderma có chiết xuất lành tính, được đánh giá cao về khả năng dưỡng ẩm. Giá son Bioderma Atoderm Lèvres là khoảng 120.000VNĐ.

Bioderma Atoderm Lèvres

5. EOS Lip Balm

Thỏi son trứng EOS quen thuộc với nhiều chị em nhờ bao bì dễ thương. Giá son EOS Lip Balm là khoảng 140.000VNĐ.

EOS Lip Balm

6. Vaseline Lip Therapy

Vaseline Lip Therapy có thiết kế dạng hũ gọn nhẹ, dễ mang theo bên mình.Sản phẩm thích hợp với những đôi môi đặc biệt khô. Giá Vaseline Lip Therapy khoảng 150.000 đồng.

Vaseline Lip Therapy

7. Caudalie Lip Conditioner

Đây là dòng son có thành phần chứa đến 99,5% là nguyên liệu thiên nhiên an toàn, lành tính của hãng dược mỹ phẩm Caudalie. Giá son Caudalie Lip Conditioner là khoảng 160.000 đồng.

Caudalie Lip Conditioner

8. Smith’s Rosebud Salve Lip Balm

Son dưỡng môi của Smith's Rosebud có hộp thiếc vintage xinh xắn. Chất son dưỡng tan nhanh trên môi, làm mềm mà không gây dính. Giá son Smith’s Rosebud Salve Lip Balm là khoảng 180.000 đồng.

Smith’s Rosebud Salve Lip Balm

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn thỏi son dưỡng phù hợp với mình nhất. Ngoài 8 loại son trên các bạn cũng thể tham khảo thêm sản phẩm son dưỡng RIORI nữa nhé! Các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.