6 lý do bạn nên sử dụng mỹ phẩm dưỡng da có thành phần thiên nhiên


6 lý do bạn nên sử dụng mỹ phẩm dưỡng da có thành phần thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe cho làn da của chị em.

Chắc hẳn thời gian gần đây không chị em nào là không biết đến mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ và được rất nhiều chị em quan tâm, lựa chọn cho việc chăm sóc da hàng ngày. Khi chị em có nhìn thấy các sản phẩm có dán tem USDA Organic, ECOCERT,... nghĩa là sản phẩm đó đã được các tổ chức uy tín xác định thành phần hữu cơ có trong sản phẩm. Dưới đây là 6 lý do bạn nên sử dụng mỹ phẩm dưỡng da có thành phần thiên nhiên chị em nên tham khảo ngay.

6 lý do bạn nên sử dụng mỹ phẩm dưỡng da có thành phần thiên nhiên

1. Có hiệu quả như như các sản phẩm khác

Hiện tại, có nhiều người có quan niệm sai lầm rằng các sản phẩm hữu cơ không hiệu quả như các sản phẩm có thành phần tổng hợp. Thế nhưng các bạn lại quên rằng hiệu quả của một số sản phẩm lại phụ thuộc vào hai điều đó là: CÔNG THỨC VÀ THÀNH PHẦN, riêng đối với những sản phẩm hữu cơ thì luôn đáp ứng được cả hai điều trên.

2. Giá cả hợp lý và an toàn cho da

Về giá cả, có rất nhiều bạn nghĩ các sản phẩm hữu cơ có giá đắt, nhưng khi các bạn làm phép so sánh nhỏ bạn sẽ rất ngạc nhiên về giá của những sản phẩm hữu cơ luôn rẻ hơn các loại sản phẩm khác. Đặc biệt, sản phẩm hữu cơ rất an toàn cho da và không gây kích ứng cho da như những sản phẩm khác.

3. Sản phẩm hữu cơ hoạt động tốt hơn những sản phẩm DIY

Mặc dù những sản phẩm dưỡng da tự làm tại nhà luôn được cho là an toàn vì cũng xuất phát từ thành phần tự nhiên. Nhưng nếu bạn làm không đúng cách có thế gây ra tình trạng kích ứng da. Tốt nhất các bạn nên sử dụng những sản phẩm hữu cơ để tốt cho da hơn

4. An toàn và nhẹ nhàng dễ sử dụng

Các sản phẩm tự nhiên KHÔNG CHỨA các thành phần có hại như paraben, sản phẩm hữu cơ có thể dụng được với cả những làn da nhạy cảm. Ngoài ra, các phản ứng xấu cũng không có nhiều vì chúng không có các chất màu nhân tạo và thành phần tạo hương thơm.

5. Thân thiện với môi trường hơn những thành phần hóa chất

Trên thực tế, các sản phẩm hữu cơ không chỉ có lợp cho da mà còn có lợi thiết thực với môi trường. Nếu bạn quan tâm đến chúng thì tại sao không trải nghiệm giá trị thực tế của những sản phẩm hữu cơ này.

6. Chọn đúng sản phẩm thiên nhiên

Thông thường, các sản phẩm hữu cơ phải có chứng nhận của các tổ chức: USDA, CEOCERT, ACO, NSF, NATURE,... Và các bạn cũng đừng quên đọc thật kỹ thành phần để tìm hiểu xem thực tế sản phẩm đó có bao nhiêu phần là hữu cơ thật sự và bao nhiêu phần là hóa chất tổng hợp.

Các bạn hãy cẩn thận đối với những sản phẩm có chứa một lượng nhỏ chiết xuất từ thực vật thiên nhiên trong khi đó phần lớn thành phần trong sản phẩm lại là những cái tên thuật ngữ chuyên môn dài dòng mà bạn chưa từng biết tới.

Đó là lý do bạn nên sử dụng sản phẩm hữu cơ. Chúc các chị luôn có một làn da đẹp và sáng khỏe.

Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi