5s mỗi sáng da đẹp ngỡ ngàng nếu uống thứ này mỗi buổi sáng


Chỉ cần 5s mối buổi sáng da của bạn sẽ đẹp đến ngỡ ngàng. Sản phẩm chỉ dành cho các ace bị mụn, nám, tàn nhang, da chưa đẹp, chưa đều màu, chưa trắng.

Chị em đang muốn làm đẹp cho bản thân, đẹp an toàn và đẹp bền vững thì các chị em nên tham khảo luôn sản phẩm đang được ưa chuộng và phân phối bởi netdep dưới đây ạ.

Một sản phẩm khi sử dụng để nạp vào cơ thể nếu đảm bảo tiêu chuẩn làm TRẮNG DA và chuẩn khoa học thì chỉ khi trong sản phẩm đó có THÀNH PHẦN CHÍNH  L-Glutathione VÀ CƠ CHẾ LÀM TRẮNG DA TRỊ THÂM NÁM thì trong sản phẩm 10X BEAUTY được tích hợp đầy đủ về cơ chế làm trắng da của L- Glutathione, bởi thành hần chủ yếu của 10x beauty là L-Glutathione.

10X Beauty

L-Glutathione giúp cơ thể giảm sản xuất hắc tố melanin. Giảm melanin trong cơ thể sẽ làm cho làn da của bạn đều màu và sáng hơn. Quá trình làm trắng của L-Glutathione bắt đầu bên trong da (lớp hạ bì) ra ngoài (lớp biểu bì), đó là lý do tại sao phải mất một ít thời gian để bạn có thể thấy sự thay đổi ban đầu trong làn da của bạn. Tác động L-Gluathione làm trắng da toàn thân khi được nạp vào cơ thể.

Glutathione là gì ?

Glutathione là một protein được tìm thấy trong các tế bào của cơ thể con người, với nồng độ cao nhất được tìm thấy trong gan. Là một Tripeptide sulfuric, Glutathione bao gồm ba axit amin : axit Glutamic, L-cysteine và L-glycine. Glutathione đóng vai trò quan trọng như suối nguồn tươi trẻ. Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh mẽ và quan trọng nhất của cơ thể, hiện diện trong mọi tế bào cơ thể. Nó đóng một vai trò then chốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch, giải độc các tế bào, loại bỏ kim loại nặng, độc tố và các gốc tự do, nguyên nhân gây tổn hại các tế bào bao gồm cả các tế bào da.

Tuy nhiên, như chúng ta đều biết qua tuổi 25 dần dần mức độ Glutathione trong các tế bào của cơ thể con người bắt đầu giảm dần. Khi mức Glutathione trong cơ thể suy giảm theo tuổi tác, L-Glutathione được khuyến khích dùng sớm nhất ở độ tuổi 20 tuổi để giữ cho làn da mãi tươi trẻ, trắng trẻo và mịn màng không tì vết. Bằng cách bổ sung Glutathione chất lượng cao, bạn có thể không chỉ cải thiện màu sắc làn da của bạn, mà còn nâng cao chất lượng và sức khỏe của làn da của bạn!

L-Glutathione là vũ khí chiến đấu chống lão hóa từ gốc, cải thiện sức khỏe của các tế bào của bạn và cải thiện cấu trúc bề mặt da. L-Glutathione tuyệt vời cho nhan sắc cũng như giúp ngăn ngừa bệnh tật, tăng mức năng lượng, khiến nhìn bạn trẻ trung hơn. Glutathione và vitamin C thì cách tốt nhất để tăng hiệu quả của Glutathione qua đường uống là kết hợp với vitamin C.

Khi dùng L- Glutathione nên bổ sung kèm vitamin C , tốt nhất là vitamin C thiên nhiên (Amla). Lượng vitamin C nên cao gấp 2-3 lần liều L-Glutathione. vitamin-c-tai-tao-da-1 Tại sao vitamin C cần thiết? Vitamin C giúp cơ thể hấp thụ L-Glutathione tốt hơn và giải phóng tiềm năng của các dẫn xuất vitamin C tính chất làm trắng, sản sinh tế bào mới. L – Glutathione không có tác dụng phụ.

Tại sao L-Glutathione làm trắng da?

L-Glutathione giảm hắc tố trong đó sản xuất melanin. Giảm melanin trong cơ thể sẽ làm cho làn da của bạn đều màu và sáng hơn. Quá trình làm trắng của L-Glutathione bắt đầu bên trong da (lớp hạ bì) ra ngoài (lớp biểu bì), đó là lý do tại sao phải mất một ít thời gian để bạn có thể thấy sự thay đổi ban đầu trong làn da của bạn. Tác động L-Gluathione làm trắng da toàn thân.

L-Glutathione có bất kỳ tác dụng có hại nào không?

Không có tác dụng phụ hoặc tương tác được biết đến với việc sử dụng Glutathione qua đường uống ngay cả khi sử dụng kéo dài. Điều gì làm cho L – Glutathione khác so với thuốc làm trắng da khác? Không giống như bất kỳ thuốc làm trắng d hay viên nang khác, L- glutathione không chỉ tập trung vào làm trắng da, mà còn là một chất chống oxy hóa và thuốc chống lão hóa làm cho cơ thể khỏe mạnh và giảm stress.

L-Glutathione không có tác dụng có hại trên cơ thể và thường được khuyên dùng bởi các bác sĩ da liễu nổi tiếng và các bác sĩ cho những người có vấn đề về gan.

Hiện tại, dòng sản phẩm này đang được bán chính hãng tại website: netdep.com.vn với giá là 540.000 đồng. Mua combo 3 hộp được hưởng giá siêu ưu đãi từ netdep. call ngay sđt 0969 001 863 hoặc 0968 222 890 để được chuyên gia của chúng tôi giúp đỡ bạn giải đáp thêm về sản phẩm ạ.

Để mua SỈLẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890. Ngoài ra, mình đang liên tục tuyển TỔNG ĐẠI LÝ, ĐẠI LÝ, CHI NHÁNHCTV trên toàn quốc, với những bạn nào từ cấp ĐẠI LÝ trở lên thì mình sẽ tặng cho các bạn một website bán hàng trị giá 1.000.000 đồng để giúp các bạn tăng doanh số nhanh chóng nhất.

Tư vấn miễn phi