5 từ khóa được tín đồ làm đẹp tìm nhiều nhất năm 2017


5 từ khóa được tín đồ làm đẹp tìm nhiều nhất năm 2017 như son 3CE, mặt nạ giấy, son nude, viên Vitamin DHC.

5 từ khóa được tín đồ làm đẹp tìm nhiều nhất năm 2017

Nhìn lại năm 2017 thực sự mới thấy đây là cuộc cách mạng bùng nổ của làm đẹp. Vậy những xu hướng làm đẹp nào đã làm chị em ưa chuộng và điện đảo đến như vậy? Chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Son 3CE

Không quá ngạc nhiên khi son 3CE được chị em săn lùng và tìm kiếm nhiều nhất năm. BST Mood Recipe và các màu son mới ra mắt chính là sức hút mạnh mẽ của các chị em. Và mới đây nhất là 3CE Velvet Liptint cũng đã làm cho chị em phải đứng ngồi không yên và nhanh chóng đổ bộ về Việt Nam qua đường xách tay hoặc qua các store chính hãng.son 3CE

Từ những sức hút mạnh mẽ của son 3CE đã dẫn đến việc hàng giả, hàng nhái tràn làn trộn lẫn với hàng thật và được giao bán công khai trên mạng xã hội. Như các bạn đã biết son 3CE Velvet Lip Tint chỉ mới ra mắt 1 ngày đã có hàng giả giao bán trên trang order hàng Trung Quốc Taobao, với mức giá chỉ 70K với mẫu mã y như hàng thật. Ngoài ra, các loại son 3CE Lily Maymac, hay kit son mini size của Mood Recipe cũng đều năm trong top đầu hàng bị làm giả nhiều nhất.

Mặt nạ giấy

Trong năm vừa qua, Phạm Băng Băng có công bố là đã đắp 600 miếng mặt nạ giấy mỗi năm vì vậy các tín đồ làm đẹp đã đổ xổ đi tìm loại mặt nạ giấy mà Phạm Băng Băng đã sử dụng như HA với giá 5.000 – 8.000 VNĐ/ miếng, Chando, 20.000 VNĐ/ miếng, ... Trên thực tế, đắp mặt nạ giấy 600 miếng 1 năm đã được chứng minh là sai.

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ giấy

Son nude

Không phải ngẫu nhiên mà son nude được chị em ưa chuộng đến như vậy, điều này là nhờ Kylie Jenner, Kendall Jenner, Lily Maymac, hay chị em Gigi và Bella Hadid với mặt nâu môi trầm đã phủ sóng toàn mạng xã hội chính vì điều đó đã kéo theo phong trào trang điểm Tây Âu với đánh khối, lông mày tô vẽ tỉ mỉ và các màu son nude quyến rũ cũng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Son Kylie

Viên Vitamin DHC

Chắc hẳn các bạn đã biết DHC luôn nổi tiếng với các sản phẩm son dưỡng môi của mình. Nhưng, trong năm nay viên thực phẩm chức năng như viên rau, viên vitamin C của thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản lại được nhắc đến và truy tìm nhiều hơn cả.

Viên Vitamin DHC

Vitamin C có công dụng giúp bổ sung vitamin, khiến da nhanh chóng lên tông, giảm nám, giảm thâm điều này đã được chính các tín đồ làm đẹp đã kiểm nghiệm và công nhận.

Serum

Serum dưỡng da cũng là một trong những từ khóa được chị em review, tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua bởi những công dụng như dưỡng trắng da, chống lão hóa, cũng như trị mụn nhờ sự tiện lợi và có thể thẩm thấu sâu dưới lớp da của bạn.