5 Mẹo nhỏ cực nhanh để giúp đôi mắt to tròn long lanh


Chỉ với 5 mẹo nhỏ dưới đây, đảm bảo các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, đẹp đúng kiểu để tự tin dù là những cô nàng mắt bé cũng trở nên đẹp long lanh

Với công nghệ trang điểm thần thánh như hiện nay thì việc làm đẹp cho đôi mắt nhỏ của các cô nàng không được trời phú cho cặp mắt vốn đẹp tự nhiên trỏe nên to tròn, long lanh hơn dưới mọi ánh nhìn, để luôn tự tin trạng ngời. Vì vậy với cô nàng mắt bé hãy áp dụng những mẹo dưới đây nhé!

5 Mẹo nhỏ cực nhanh để giúp đôi mắt to tròn long lanh

1. Học cách che khuyết điểm cho mắt.

Làm đẹp cho đôi mắt luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn trọng. Đơn giản vì làm đẹp cho mắt không giống như việc bạn thoa kem chăm sóc da để miễn sao đều là được. Bởi Mắt khi trang điểm phải đảm bảo đúng đủ và chuẩn. Vì thế sự tỉ mỉ là vô cùng cần thiết. Để makeup làm đẹp cho đôi mắt trước tiên bạn cần phải chú ý lớp kem che khuyết điểm. Bên cạnh đó các quầng thâm ở xung quanh mắt là kẻ thù khiến bạn trở nên thiếu sức sống và trông mắt sẽ bị bé lại. Cách khắc phục là bạn dùng kem che khuyết điểm để xóa bỏ những quầng thâm xấu xí này. Chính vì thế hãy chọn màu da hoặc chỉ sáng hơn một tông để che khuyết điểm tốt hơn cho vùng quầng thâm mắt.

2. Kẻ lông mày sắc nét

Nhiều bạn đọc đến đây sẽ nghĩ, lông mày liên quan gì đến đôi mắt to tròn mà cần chú ý khi trang điểm? Tuy nhiên, một cặp lông mày được tỉa gọn gàng, và làm đẹp bởi đường kẻ sắc nét sẽ làm tổng thể khuôn mặt sáng hơn và đặc biệt tôn lên đôi mắt của bạn. Màu chì kẻ mày bạn nên sử dụng để makeup là màu nâu hoặc màu tóc. Cách kẻ mày thì luôn chú ý tô đậm ở phần đuôi và nhạt dần ở đầu.

3. Sử dụng phấn mắt

Để làm đẹp cho đôi mắt to tròn, bạn nên chú ý sử dụng phấn mắt để nhấn nhá. Điều này không chỉ tạo nên điểm nhấn mà còn là mẹo nhỏ biến đôi mắt của bạn có hồn hơn. Một chút phấn mắt màu tối như nâu, cam đất, vàng đồng nhấn vào đuôi mắt là điều bạn cần lưu tâm khi trang điểm. Bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng phấn có nhũ sáng màu ngọc trai ở đầu mắt khiến đôi mắt của bạn có chiều sâu và to tròn hơn trông thấy.

Bạn dùng tông màu sáng ngay dưới xương lông mày sau đó dùng cọ để tán đều xuống dưới, việc làm này sẽ tạo hiệu hứng chân mày được nâng cao vì thế mà trông đôi mắt như mở to hơn.

4. Kẻ viền mí

Trang điểm để làm đẹp hơn cho đôi mắt vì thế việc kẻ viền là đương nhiên. Điều này sẽ giúp đôi mắt bạn to và có điểm nhấn nhá hơn, đây cũng là tuyệt chiêu cho đôi mắt trông to hơn rất nhiều. Bạn có thể kẻ viền mi mắt bằng chì, gel hay mắt nước đều được.

5. Chuốt mascara

Hàng lông mi dày và cong là yếu tố cực kỳ quan trọng để biến đôi mắt của bạn trông to tròn tự nhiên hơn. Nhờ hàng lông mi dài cong có thể tạo ra điều kỳ diệu cho đôi mắt nhỏ, bạn có thể dùng kẹp để uốn cong mi rồi chuốt mascara. Công đoạn này khi makeup là luôn cần thiết và rất quan trọng. Bạn dùng đầu cọ chuốt từ dưới lên trên theo đường nếp mi vừa uốn, tránh tiếp xúc với nước sau khi chuốt để tránh việc bị lem.

Thật đơn giản chỉ với 5 mẹo nhỏ nói trên các bạn sẽ dễ dàng trang điểm làm đẹp cho đôi mắt thêm to tròn tự nhiên. Vì vậy đừng tiếc một chút thời gian trong ngày ngồi trước gương để giúp gương mặt thêm thu hút bởi đôi mắt đẹp long lanh nhé các cô gái!

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi