5 cách chinh phục màu son trầm dễ dàng


5 cách chinh phục màu son trầm. Màu đỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó dường như sinh ra để giúp mọi phụ nữ toả sáng.

Đối với phụ nữ hiện đại, son luôn là vũ khí giúp họ tự tin và quyến rũ hơn. Màu đỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó dường như sinh ra để giúp mọi phụ nữ toả sáng. Mùa thu đông năm nay màu son trầm đang thực sự lên ngôi rồi.

5 cách trinh phục màu son trầm

Nếu màu son hồng và đỏ luôn được chị em chúng ta ưu tiên sử dụng với mục đích để tôn vẻ tươi mới và tăng thêm sự quyến rũ thì màu son trầm lại thu hút ánh nhìn với sự mới lạ, cá tính nhưng không kém phần quý phái và quyến rũ. Hiện nay các nhà sản xuất thường cho chất son của màu son trầm chất son khô lỳ khá khó tán, không đều, dễ lộ vân môi…. Nhưng chị em cần thực hiện 5 cách chinh phục màu son trầm này là có đôi môi đẹp và cá tính rồi.

5 cách chinh phục màu son trầm dễ dàng

1. Không để môi khô ráp

Như chị em đã biết thì chất son lì rất dễ khiến chúng ta lộ vân môi, thậm chí có những loại son còn làm da môi bị bong tróc, nứt nẻ nếu chị em không chăm chỉ tẩy da chết hàng ngày. Các chị em hãy chăm chỉ tẩy da chết hàng ngày để có đôi môi luôn sáng màu và mềm mại nhé!

2. Dùng kem che khuyết điểm

Nếu chị em nào có đôi môi thâm không đều màu quanh môi và để màu son lên màu chuẩn thì chị em hãy dùng kem che khuyết điểm để giải quyết triệt để vấn đề mà bạn gặp phải nhé!

3. Tìm màu son hợp với da

Màu son trầm là sự kiết hợp của nhiều sắc tố khác nhau, nếu bạn sử dụng màu son thích hợp với màu da của mình thì sẽ giúp tôn lên đường nét khuôn mặt cũng như làn da khác nhau. Chị em hãy tự tin trải nghiệm nhiều loại màu son trầm để có thể chọn cho mình màu son trầm phù hợp nhất.

4. Tạo hiệu ứng lì và lâu trôi với phấn phủ

Hiện nay chị em chúng ta đã không còn ai sử dụng môi trầm phối hợp với kẻ viền môi, và nói không với viền môi. Hiện nay để có đôi môi trẻ trung, thời thượng hơn thì chị em chúng ta hãy sử dụng một chút phấn (powder) để che đi vùng da không đều màu xung quanh viền môi nhằm làm màu son nổi bật hơn.

Và cũng cách này để cho màu son có độ bám được kéo dài lâu hơn: phủ một miếng giấy ăn lên môi, dùng cọ phủ một lớp phấn mỏng lên.

5. Finish bằng việc thoa thêm một lớp son mỏng

Cuối cùng, để hoàn thành lớp finish cho môi, bạn chỉ việc lấy ra thêm 1 ít son để phủ thật mỏng lên môi.