4 Cách Trị Hôi Nách Tại Nhà Cực Kỳ Đơn Giản


4 cách trị hôi nách tại nhà cực kỳ đơn giản, với chi phí rẻ như không. Ngại gì không thử, biết đâu có thể giúp bạn trị được mùi hôi đáng ghét.

Như các bạn cũng biết, mồ hôi cơ thể đặc biệt là mồ hôi ở nách, là thứ mà gần như ai cũng bị nó quấy nhiều. Đặc biệt là tuổi dậy thì, vận động nhiều, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ. Có những trường hợp, dù vệ sinh kỹ đến đâu, 1 khi mồ hôi ra là lại đâu vào đấy.

Hiểu được tâm lý, cũng như những khó khắn đó. Hôm nay mình chia sẽ với các bạn, cách mà mình ngăn chặn mùi mồ hôi cơ thể hiệu quả nhất.

Có 1 cách trị triệt để hôi nách chính là đi phẩu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi ở nách. Nhưng vấn đề này được bác sĩ khuyen là không nên làm. Vì mồ hôi là sinh lý bình thường và cần thiết của cơ thể, nên nếu không quá cần thiết thì đừng loại bỏ nó.

Vậy nên các mẹo mình sắp chia sẽ với các bạn. Nó rất khó trị hết hôi nách hoàn toàn được, nhưng nó sẽ giúp bạn loại bỏ trở ngại do mồ hôi mang lại, ít nhất là trong 1 ngày. Vì vậy mình khuyên các bạn hãy làm những cách trị hôi nách tại nhà này thường xuyên, trong thời gian dài thì mới có thể diệt tận gốc được hôi nách nha.

Trị Hôi Nách Bằng Phèn Chua

Các bạn mua phèn chua về, cà mịn cho phèn nhiễn và mịn như bột. Sau đó đem phèn chua phi ( rang ) lên, đến khi phèn khô lại, vàng đều là được. Bỏ bột phèn vào chai để trong nhà tắm dùng dần. Mỗi ngày sau khi tắm sạch bằng sữa tắm, các bạn dùng bột phèn chua thoa lên nách. Sau đó tắm lại bằng nước sạch là ok

Trị Hôi Nách Bằng Gừng

Lấy 1 củ gừng tươi vừa đủ dùng đập dập ra, sau đó trộn đều với muối. Cách dùng giống như với phèn chua. Thoa đều lên nách trong lúc tắm mỗi ngày, sẽ giúp cho các bạn giảm mùi cơ thể rất tốt

Với cách này thì mình thấy nó có khuyết điểm chính là độ nóng của gừng. Vì gừng có tính nóng, mà da nách thì khá mõng, nên các bạn nên test thử lên da tay trước. Xem nó có quá nóng đối với cơ thể mình không nha, nếu nóng quá thì không nên áp dụng.

Trị Hôi Nách Bằng Lá Trầu Không

Là trầu các bạn ép lấy nước. Cách dùng cũng giống như 2 cách trên, thoa nước ép lá trầu lên nách. Sau đó tắm lại với nước sạch là xong

Với cách này thì mình thấy nó làm giảm mùi hôi cho nách rất tốt. Tuy nhiên nó không tạo cảm giác thông thoáng cho nách như phèn chua. Thế nên nếu bạn nào có ít mồ hôi thì dùng cách này tốt. Còn nếu có quá nhiều mô hôi thi có thể cách này chưa thật sự hữu ích.

Trị Hôi Nách Với Chanh Tươi

Chanh các bạn cắt 1 miếng nhỏ, chà lên nách trong lúc tắm. Vừa giúp mình trị sạch mùi hôi của nách, mà còn làm da nách mình trở nên trắng hơn, mịn hơn nữa đó các bạn.

mình thấy trong 4 cách thì đây là cách hiệu quả nhất, và cũng tiện lợi nhất. Không cần mất quá nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị nguyên liệu. Đặc biệt cách này còn rất dễ mua, dễ áp dụng và không tốn kém nhiều nữa.

Mình vừa chia sẽ 4 cách trị hôi nách tại nhà đơn giản. Hy vọng bài viết này giúp các bạn có 1 cuộc sống mới, vui vẽ hơn và không còn bị mùi hôi hành hạ nữa.