3CE Bangkok Lip Color Mini Kit dành riêng cho thị trường Thái Lan


3CE Bangkok Lip Color Mini Kit dành riêng cho thị trường Thái Lan nhân dịp hãng mở flagship store đầu tiên tại Bangkok.

Review son 3CE Bangkok Lip Color Mini Kit dành riêng cho thị trường Thái Lan

3CE là thương hiệu không còn quá xa lạ với chị em chúng mình rồi phải không? Mới đây thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc rất biết chiều lòng các nàng khi luôn có sự cải tiến mới mẻ, khiến cho mỗi lần xuất chiêu là các nàng lại chẳng thể làm ngơ. Và đáng chú ý hơn cả là 3CE đã làm cho các nàng tại xứ sở chùa vàng đứng ngồi không yên khi cho ra mắt bộ sưu tập son mini đặc biệt mang tên Bangkok Lip Color Mini Kit dành riêng cho thị trường Thái Lan nhân dịp mở flagship store tại Bangkok.

3CE Bangkok Lip Color Mini KitBangkok Lip Color Mini Kit

Bangkok Lip Color Mini Kit

Đầu tiên luôn là về thiết kế của son 3CE Bangkok Lip Color Mini Kit thì vẫn được giữ nguyên kiểu thiết kế vuông vắn đặc trưng của 3CE, nhưng một điểm thú vị khác đó là 3CE đã đổi sang lớp vỏ nhựa màu mè với tông màu pastel xinh xắn, trên thân cả 5 thỏi son đều có những thông điệp đáng yêu như: Oh! Yeah, Kiss Kiss, Why Not?, Bang Kok và Take Off.

Bangkok Lip Color Mini Kit

Bangkok Lip Color Mini Kit

Thực chất BST lần này của 3CE chỉ là bình mới rượu cũ mà thôi, bởi vì tất cả 5 màu son đều là những màu son cũ của 3CE như: Holy Rose (đỏ đất), Hold On (hồng đào), Warm&Sweet (cam đất), Muss (hồng đất) và Sugary Cake (nude).

Swatch Bangkok Lip Color Mini KitSwatch Bangkok Lip Color Mini Kit

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội đây là BST được Stylenanda (công ty mẹ của 3CE) thiết kế riêng cho các tín đồ làm đẹp Thái Lan nhân dịp hãng khai trương flagship store Pink Hotel đầu tiên tại Bangkok. Pink Hotel là một mô hình cửa hàng kiểu khách sạn, mỗi 1 tầng sẽ phục vụ kiểu làm đẹp riêng từ mỹ phẩm cho đến thời trang và cả phục vụ cà phê nữa. Sau Pink Hotel đầu tiên được mở tại Myeongdong, Hàn Quốc thì đây là Pink Hotel quốc tế đầu tiên của Stylenanda.

mô hình pink hotel của stylenanda