3 xu hướng trang điểm sẽ tạo nên cơn sốt trong năm 2018


3 xu hướng trang điểm sẽ tạo nên cơn sốt trong năm 2018 tuy lạ mà quen, chắc chắn sẽ khiến các nàng không thể làm ngơ trong năm nay.

3 xu hướng trang điểm sẽ tạo nên cơn sốt trong năm 2018

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những kiểu trang điểm trang điểm truyền thống thì hãy thử thay đổi phong cách trang điểm của mình như thay đổi màu kẻ mắt, thay đổi màu má, màu son… biết đâu thay đổi nhỏ đó sẽ giúp gương mặt của bạn được làm mới hay thậm chí là thổi bùng tâm trạng và tinh thần của một ngày mới thêm rất nhiều. Dưới đây là 3 xu hướng trang điểm sẽ tạo nên cơn sốt trong năm 2018 mời các bạn tham khảo.

1. Highlight 3 vùng trung tâm

Với cách trang điểm này chị em chỉ cần sử dụng phấn, bột hoặc gel highlight để tô điểm 2 bên vùng dưới mắt, trán và sống mũi là chị em đã có 3 vùng trung tâm vô cùng đẹp và nhìn hút mắt hơn rất nhiều rồi đó.

Highlight 3 vùng trung tâmHighlight 3 vùng trung tâmHighlight 3 vùng trung tâm

2. Mắt má môi cùng màu

Phong cách trang điểm với mắt má và môi cùng màu đang là xu hướng của những tín đồ làm đẹp Hàn Quốc lựa chọn thời gian gần đây, tuy đây không phải là phong cách trang điểm mới nhưng nó giúp chị em lấy lại được vẻ tươi trẻ cho gương mặt, bên cạnh đó, việc nhấn nhá màu mắt cùng tông với màu môi còn giúp che đi dấu hiệu mệt mỏi của đôi mắt.

Mắt má môi cùng màuMắt má môi cùng màuMắt má môi cùng màu

3. Mắt nhũ, son bóng nhẹ

Với màu mắt nhũ kết hợp với lớp son bóng nhẹ sẽ là xu hướng đỉnh của năm 2018 này. Chỉ cần son môi với một chút nhũ bóng thôi là bạn đã nổi bật trong bất cứ một bữa tiệc nào. Nếu những bạn nào có phong cách cá tính có thể thoa bột nhũ lên cả 2 bên xương gò má, tương tự như phấn highlight vậy.

Mắt nhũ, son bóng nhẹMắt nhũ, son bóng nhẹMắt nhũ, son bóng nhẹ

Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi