3 dấu hiệu nhận biết kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da


Để sở hữu được lọ kem dưỡng phù hợp với làn da của mình thì các bạn nên tham khảo ngay 3 dấu hiệu dưới đây.

Trên thị trường mỹ phẩm hiện này thì chắc hẳn các bạn không khó để tìm được một lọ kem dưỡng ẩm cho làn da của mình. Thế nhưng, việc chọn được lọ kem dưỡng ẩm hoàn hảo cho làn da lại là một thứ rất quan trọng vì nếu chọn sai kem dưỡng ẩm rất có thể khiến làn da thêm tồi tệ. Dưới đây, 3 dấu hiệu nhận biết kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da mời các bạn tham khảo.

3 dấu hiệu nhận biết kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da

1. Da bạn vẫn có cảm giác nhờn dính rất lâu sau khi thoa kem

Trong khoảng 30 phút thoa kem dưỡng ẩm mà các bạn cảm thấy da của mình bóng dầu và dính nhớp thì rất có thể lọ kem dưỡng ẩm mà bạn đang sử dụng có kết cấu quá đặc so với nhu cầu thực tế của làn da.

3 dấu hiệu nhận biết kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da

Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì điều bạn cần làm lúc này đó chính là thay thế ngay lọ kem dưỡng da có kết cấu nhẹ hơn. Loại kem dưỡng ẩm có kết cấu nhẹ đó chính là khi thoa kem lên da thì chất kem sẽ thẩm thấu nhanh và để lại bề mặt ráo mịn nhưng vẫn ẩm mọng cho làn da.

2. Da bạn nổi mụn

Có rất nhiều nguyên nhân dân dẫn tới việc da mặt của bạn bị nổi mụn, cũng rất có thể là do lọ kem dưỡng ẩm của bạn. Trước khi mua một lọ kem dưỡng ẩm thì mình khuyên các bạn nên chọn những sản phẩm không gây bít tắc lỗ chân lông, đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến mụn trên da mặt của bạn đấy.

3 dấu hiệu nhận biết kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da

Để lựa chọn được sản phẩm không gây bít lỗ chân lông thì các bạn dựa vào bảng thành phần của sản phẩm đó không chứa dầu dừa, dầu olive, dầu khoáng… hoặc trên bao bì có ghi chú dòng chữ non-comedogenic là được.

Ngoài ra, các thành phần ưu tiên lựa chọn đó là các thành phần như: AHA hay salicylic acid – có khả năng trị mụn hay HA, squalane, glycerin, ceramides… vì chúng có khả năng phục hồi những tổn thương trên da hiệu quả.

3. Làn da bị khô, bong tróc sau khi thoa kem dưỡng ẩm

Nếu các nàng rất chăm chỉ và nghiêm túc trong chuyện thoa kem dưỡng ẩm mỗi ngày nhưng độ ẩm không kéo dài được lâu và chẳng mấy chốc, làn da đã bóng tróc khô ráp thì lọ kem dưỡng ấy thực sự có vấn đề.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi