3 cách trị thâm mụn hiệu quả bằng lá trà xanh, rau má, diếp cá


Trị thâm từ lúc mụn vừa có dấu hiệu trồi lên bằng 3 nguyên liệu xanh siêu dễ tìm đó là lá trà xanh, rau má, diếp cá da bạn sẽ hoàn toàn sạch bóng mụn và các vết thâm không mong muốn.

3 cách trị thâm mụn hiệu quả đơn giản tại nhà

1. Trị thâm mụn bằng lá rau má

Các bạn chỉ cần say nhuyễn hoặc giã nát rau má ra, sau đó các bạn chỉ cần đắp trực tiếp rau má đã say hoặc giã lên vùng da bị mụn khoảng 30 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước mát.

2. Trị thâm mụn bằng lá trà xanh

Để trị thâm mụn bằng lá trà xanh các bạn cần chuẩn bị một ít lá trà xanh giã nhuyễn đem bỏ vào khay đựng đá, sau đó lấy một chút nước uống vào khay và bỏ vào tủ đông, sau khi đông thành đá các bạn chỉ cần lấy từng viên thoa lên vùng mụn là xong.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nấu lá trà xanh và pha loãng với nước ấm và rửa mặt thường xuyên sẽ giúp da kháng khuẩn hiệu quả và khoẻ hơn.

3. Trị thâm mụn bằng lá diếp cá

Trong lá diếp cá có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất giúp thanh mát và giải độc nhanh, vết thâm mụn sẽ không có bất cứ cơ hội nào xuất hiện trên gương mặt bạn đâu.

Để trị thâm mụn bằng lá diếp cá hiệu quả các bạn hãy đem lá diếp cá đi ép lấy nước và chấm lên các nốt mụn sưng đỏ. Hiệu quả hơn nếu bạn thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ và để qua đêm, sáng hôm sau chỉ cần rửa sạch bằng nước ấm thôi.

Thực hiện kiên trì và kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học thì không chỉ những vết thâm mụn sẽ chẳng bao giờ có thể hiện diện được trên gương mặt bạn mà làn da còn trắng sáng và được cải thiện hơn rất nhiều. Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi