13 cách giúp đôi môi luôn quyến rũ và khỏe mạnh


13 cách giúp đôi môi luôn quyến rũ và khỏe mạnh hơn trong mua đông này.

Sở hữu đôi môi luôn quyến rũ và khỏe mạnh là mong ước của rất nhiều chị em hiện nay. Chắc chắn 13 cách giúp đôi môi luôn quyến rũ và khỏe mạnh này sẽ giúp ích cho chị em với chi phí vô cùng rẻ. Mời chị em đọc bài viết dưới đây.

13 cách giúp đôi môi luôn quyến rũ và khỏe mạnh

1. Trước khi bạn tô son màu hoặc son bóng thì trước tiên bạn hãy thoa một lớp son dưỡng Riori ở dưới trước rồi mới bắt đầu tiến hành thoa lớp son màu hoặc son bóng lên môi nhé! Lớp son dưỡng này là một lớp nền cho đôi môi của bạn có tác dụng làm mềm môi và không để môi tiếp xúc trực tiếp với những chất có hại có trong son màu.

2. Nếu bạn đang sở hữu một thỏi son sáng thì trước tiên bạn hãy thoa một lớp mỏng và sau đó mím môi, bặm môi để cho son tán đều ra khắp môi, hoặc bạn cũng có thể thoa thêm một lớp son bóng để trông thật căng mọng, tạo hiệu ứng trái cây cho các cô gái thêm phần đáng yêu.

13 cách giúp đôi môi luôn quyến rũ và khỏe mạnh

3. Nếu bạn muốn đôi môi của bạn trở nên đầy đặn hơn thì bạn hãy dùng 2 lớp son môi, một màu tối hơn trên toàn bộ môi và màu nhạt hơn ở giữa môi. Sau đó tán chúng ra để hai màu hòa lại với nhau.

4. Nếu bạn muốn có một màu son lì trên đôi môi mình thì bạn hãy thoa một lớp phấn bột hoặc phấn mắt cùng tông lên môi sau khi đã tô son và để yên trong một vài phút. Cuối cùng, lau tất cả những phần lem nhem trên môi đi là bạn đã có màu son lì ưng ý rồi.

13 cách giúp đôi môi luôn quyến rũ và khỏe mạnh

5. Nếu một ngày đẹp trời bạn có vô tình quên không mang theo thỏi son của mình thì bạn cũng đừng lo lắng, bạn hãy lấy phấn mắt màu bạn thích rồi trộn với một chút Vaseline, lấy tay thoa nhẹ nhàng lên môi là đã có ngay màu son trên môi rồi.

6. Bạn nên sử dụng kẻ viền môi cùng với loại son môi bạn muốn kết hợp cùng để đảm bảo màu của chúng hợp với nhau.

7. Nếu bạn quá chán nản với những màu son hiện tại của mình, đừng ngại trộn chúng vào với nhau và thử sức với những màu son mới.

13 cách giúp đôi môi luôn quyến rũ và khỏe mạnh

8. Sử dụng kỹ thuật Ombre, làm cho góc và mép của đôi môi của bạn tối hơn và ở giữa sáng hơn. Sự chuyển động ánh sáng khiến đôi môi có chiều sâu và quyến rũ hơn.

9. Để màu son lên đẹp nhất có thể, hãy chắc chắn rằng răng bạn phải thật trắng và không có dấu vết của thức ăn thừa.

10. Thêm chút son bóng vào giữa lòng môi nếu bạn muốn đôi môi trông thật đầy đặn.

13 cách giúp đôi môi luôn quyến rũ và khỏe mạnh

11. Trừ những trường hợp bắt buộc (trang điểm theo tông, theo concept,…) thì tốt nhất đừng nên đánh son màu tối. Bởi vì son tối màu sẽ làm môi bạn nhỏ và mỏng hơn.

12. Ki sử dụng son bóng hoặc son sáng màu, hãy đánh từ giữa ra để đảm bảo môi bạn trông tự nhiên nhất có thể mà vẫn đầy đặn, căng mọng.

13 cách giúp đôi môi luôn quyến rũ và khỏe mạnh

13. Đừng bao giờ quên tẩy da chết và đắp mặt nạ cho môi mỗi ngày để có làn môi hồng tự nhiên không cần đến son.