Xăm môi màu hồng cam có thực sự đẹp không?


Xăm môi màu hồng cam khiến đôi môi bạn có màu sắc tự nhiên, gần giống với màu môi thật. Đây là xu hướng màu xăm môi hot 2018.

Xăm môi màu hồng cam có thực sự đẹp không?

Xu hướng xăm môi 2018 là những gam màu nhẹ nhàng như hồng cam, hồng đào, hồng nude đều những gam màu được yêu thích bởi các chị em có độ tuổi dưới 30, thích xăm môi với màu môi nhẹ nhàng để có thể sử dụng thêm các màu son khác nhau trong những hoàn cảnh khác nhau.

Xăm môi màu hồng cam thích hợp với làn da nào?

Màu hồng cam là sự kết hợp giữa 2 màu hồng nhạt và màu cam. Màu hồng cam cho màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn cho người xăm cảm giác trẻ trung. Màu xăm môi hồng cam phù hợp với mọi loại da cho dù sở hữu da sáng hay ngăm đen bạn vẫn có thể lựa chọn màu xăm này.

Trong 1 số trường hợp thì bạn nên cân nhắc trước khi xăm môi màu hồng cam.

  1. Đối với người sở hữu làn da tối màu: vì màu hồng cam khá nhẹ do đó có thể khiến gương mặt bạn khá bợt và không lộ rõ màu son sau khi xăm môi, các bạn da tối màu nên cân nhắc trước khi xăm màu hồng cam này nhé!
  2. Đối với người có sắc tố môi đậm: khi các bạn có sắc tố môi đậm (môi thâm) thì màu hồng cam rất khó lên màu, lên môi sẽ không được như bạn mong muốn. Các màu mình khuyên các bạn nên xăm đó là: đỏ cam, đỏ hồng, đỏ tươi,…

Xăm môi màu hồng cam thích hợp với độ tuổi nào?

Xăm môi màu hồng cam thích hợp với mọi độ tuổi vì đây là màu xăm nhẹ nhàng, những chị em nào dưới 30 tuổi thì xăm môi màu hồng cam là đẹp nhất vì màu môi trẻ trung, tự nhiên và có thể dùng thêm các màu son khác nữa.

Xăm môi màu hồng cam có bền màu không?

Xăm môi có bền màu hay không cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng mực xăm, tay nghề người phun xăm, chế độ ăn uống sau khi xăm. Hiện nay, có 2 loại mực phun xăm phổ biến nhất đó là: mực phun Hàn Quốc và mực phun thảo dược do các thẩm mỹ viện tự sáng tạo ra. Thời gian kéo dài mực xăm khoảng 2-3 năm.

Kết luận: Phun xăm màu hồng cam là màu khá nhẹ nhàng, dễ kết hợp thêm các loại màu son khác, màu xăm tự nhiên rất đẹp.