Xà phòng trị mụn Hàn Quốc Strawberry Milk Soap Daily Skin


Xà phòng trị mụn Hàn Quốc Strawberry Milk Soap Daily Skin giúp trị sạch mụn hoàn toàn chỉ sau sau 5 tuần sử dụng.

Xà phòng trị mụn Hàn Quốc Strawberry Milk Soap Daily Skin giúp trị sạch mụn hoàn toàn chỉ sau sau 5 tuần sử dụng

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang chia sẻ câu chuyện của một chàng trai gặp tình trạng mụn viêm, ửng đỏ mãi không dứt khi nhập ngũ. Khi người yêu của chàng trai này biết được sự việc, cô bạn gái lập tức tặng anh chàng này 1 bánh xà phòng rửa mặt mà cô yêu thích. Kết quả thật sự quá là bất ngờ, chỉ sau 5 tuần kiên trì sử dụng làn da của chàng trai đã chuyển biến tích cực, bớt mẩn đó, các nốt mụn cũng dịu nhẹ, trả lại làn da láng mịn. Hiện tại, chàng trai này đã hết mụn và anh chàng này vẫn tiếp tục sử dụng bánh xà phòng này.

Xà phòng trị mụn Hàn Quốc Strawberry Milk Soap Daily Skin

Khuôn mặt sạch bóng mụn sau 5 tuần sử dụng Strawberry Milk Soap Daily Skin

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì sản phẩm trên có tên Strawberry Milk Soap của công ty mỹ phẩm Hàn Quốc Daily Skin, đây không phải là sản phẩm mới mà đã ra đời từ năm 2016 và đã được rất nhiều cô gái Hàn Quốc sử dụng.

Xà phòng trị mụn Hàn Quốc Strawberry Milk Soap Daily Skin

Xà phòng trị mụn Strawberry Milk Soap

Strawberry Milk Soap có thành phần được chiết xuất từ 100% thiên nhiên không hề chứa chất độc hại như: chiết xuất dâu, sữa tươi, xương rồng, rau diếp cá, hyaluronic acid, bơ hạt mỡ và dầu dừa. Đây là sản phẩm rất dịu nhẹ và lành tính, không gây kích ứng, đến da nhạy cảm cũng có thể sử dụng được. Đặc biệt, nhà sản xuất khuyên các bạn nên bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh và cắt thành những miếng nhỏ để sử dụng dần vì đây là sản phẩm không chứa chất bảo quản nên rất dễ tan chảy.

Xà phòng trị mụn Hàn Quốc Strawberry Milk Soap Daily SkinXà phòng trị mụn Hàn Quốc Strawberry Milk Soap Daily Skin

Để tạo bọt các bạn có thể tạo bọt bằng tay hoặc dùng thêm các loại lưới tạo bọt. Bánh xà phòng này thay thế cho các loại xà phòng rửa mặt thông thường và các bạn nên sử dụng ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Ngoài ra, sản phẩm này có thể làm sạch cả kem nền, son môi hay chì kẻ mắt.

Xà phòng trị mụn Hàn Quốc Strawberry Milk Soap Daily Skin

Hiện tại, sản phẩm đang được bán trên trang web chính thức của Daily Skin với giá khuyến mãi chỉ còn 8,900 Won khoảng 190.000 VNĐ.

Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi