Vệ Binh Mộ Cổ Guardians of the Tomb 2018 (Thuyết Minh)


Xem phim Vệ Binh Mộ Cổ thuyết minh, vietsub, tải phim Vệ Binh Mộ Cổ thuyết minh, ve binh mo co full hd thuyet minh vietsub, Guardians of the Tomb vietsub, Guardians of the Tomb thuyet minh

Bộ phim Vệ Binh Mộ Cổ Guardians of the Tomb 2018 là bộ phim đã được công chiếu tại các rạp phim vào ngày 2/2/2018 vừa qua, bộ phim có điểm trên trang đánh giá phim imdb đó là 4,8 điểm trên tổng số 10 điểm. Bộ phim Vệ Binh Mộ Cổ bản Thuyết Minh xoay quanh việc Jia - một nhà nghiên cứu khảo cổ học đến sa mạc để tìm kiếm em trai mình, Luke bị mất tích khi khám phá hang động bí ẩn. Nhóm của Jia vô tình phát hiên ra một lăng mộ cổ được xây dựng cách đây 2000 năm. Những cạm bẫy chết người rình rập, các sinh vật chết chóc xuất hiện như sự thức tỉnh của quỷ dữ sau hàng nghìn nằm bị chôn vùi.

Vệ Binh Mộ Cổ Guardians of the Tomb 2018

Vệ Binh Mộ Cổ Guardians of the Tomb 2018

Guardians of the Tomb là bộ phim do đạo diễn Kimble Rendall đảm nhiệm vai trò chính trong bộ phim, đặc biệt hơn bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kelsey Grammer, Bingbing Li, Kellan Lutz.

Vệ Binh Mộ Cổ Guardians of the Tomb 2018

Theo nhiều đánh giá thì bộ phim không đặc sắc cho mấy, phim có đầu tư về hình ảnh, cảnh quay, thiên về thám hiểm, không thiên về ma quỷ viễn tưởng. Diễn viên chính bao gồm nữ diễn viên trung quốc và bầy nhện, xuyên suốt bộ phim là sự xuất hiện sen kẽ không ngừng của nữ diên viên tung cuốc và bầy nhiện đuổi bắt nhau, nhạc phim nền chưa tốt, diễn viên diễn chưa tốt, nhất là diễn viên phụ người tàu, rất khô khan.

Nếu các bạn muốn xem bộ phim này thì có thể tải phim Vệ Binh Mộ Cổ thuyết minh tại link sau:

  1. Thuyết minh miền Nam: http://4share.vn/f/2e1b191a17161716/
  2. Thuyết minh miền Bắc: http://4share.vn/f/487d7f7c7e787e7c/ hoặc https://www.fshare.vn/file/LPGX1454TIWN

Các bạn muốn tải vietsub phim Vệ Binh Mộ Cổ thì các bạn có thể tải tại link sau: https://subscene.com/subtitles/guardians-of-the-tomb