Cách phân biệt Lotion Naturie thật giả


Lotion dưỡng da Naturie có tên đầy đủ là Naturie Hatomugi Skin Conditioner đến từ Nhật Bản với chiết xuất từ 100% thiên nhiên, đi kèm vô số tác dụng cho làn da của bạn.

Hiện nay, trên thị trường mỹ phẩm có rất đa dạng và phong phú các dòng sản phẩm và các sản phẩm nào càng nổi tiếng thì tỉ lệ làm giả lại càng cao. Lotion Naturie là một trong những sản phẩm như vậy, hiện tại em nó đang bị làm giả rất tinh vi với tỉ lệ 90% giống thật. Với bài dưới đây, Nét Đẹp sẽ hướng dẫn cách phân biệt Lotion Naturie thật giả để giúp chị tránh mua phải hàng giả.

Cách phân biệt Lotion Naturie thật giả

1. Bao bì:

Bao bì của 2 lọ lotion Naturie thật và giả nhìn sơ qua thì mình thấy khá giống nhau, thế nhưng khi nhìn kỹ lại thì mình thấy lọ giả có màng bọc ni lông sơ sài và phần nối dính cũng không được đẹp và mịn như lọ thật.

Cách phân biệt Lotion Naturie thật giả

Phân biệt lotion Naturie thật và giả thông qua bao bì bên ngoài sản phẩm.

2. Phân biệt từ cổ chai:

Nếu bạn là một người tinh ý thì có thể dễ dàng nhận thấy phần cổ chai của lọ Lotion Naturie giả lộ rõ, nhìn rất thô và không được eo thon như lọ lotion thật.

Cách phân biệt Lotion Naturie thật giả

3. Lắc hai lọ lotion:

Ngoài ra, các bạn cũng có thể phân biệt Lotion Naturie thật và giả bằng cách lắc hai lọ lotion lên và nhìn thấy sự khác biệt rõ rệt ở phần bọt của 2 lọ lotion.

Cách phân biệt Lotion Naturie thật giả

Nhìn vào hình ảnh trên thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy lọ lotion giả tạo bọt lớn hơn và tan nhanh trong khi đó lọ lotion thật lên bọt li ti và lâu tan hơn.

Cách phân biệt Lotion Naturie thật giả

4. Mùi hương:

Cuối cùng, để phẩn biệt Lotion Naturie thật và giả các bạn ngửi mùi hương của hai sản phẩm cũng sẽ thấy sự khác biệt. Trong đó, sản phẩm thật sẽ có mùi thơm nhẹ nhàng, còn với sản phẩm giả thì sẽ có mùi khá là nồng và thiên về mùi cồn.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi