Cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật và giả


kem chống nắng Anessa là một dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản được rất nhiều chị em yêu thích và sử dụng hàng ngày và sản phẩm này cũng bị làm giả rất nhiều.

Để cho chị em tránh mua phải kem chống nắng Anessa giả thì bài viết cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật và giả sẽ giúp ích chị em được một phần nào đó tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Kem chống nắng Anessa

Cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật và giả

1. Chú ý đến phần thân chai:

Kem chống nắng Anessa

Kem chống nắng Anessa thật bên phải và bên trái là giả.

Nhìn vào hình ảnh trên thì chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm giả có thân chai cao hơn và mảnh hơn so với sản phẩm thật.

2. Phần bao bì:

Nhìn vào phần bao bì của sản phẩm giả thì cũng có thể thấy rõ rất là nhăn nhúm và sản phẩm thật thì sẽ trông rất mượt mà và gọn gàng.

Kem chống nắng Anessa

3. Phần đầu vòi:

Với phần đồi vòi thì khi chiếu ánh sáng của đèn huỳnh quang vào hai sản phẩm thì sản phẩm thật sẽ không phát sáng còn với sản phẩm giả thì sẽ phát sáng lại.

Kem chống nắng Anessa

4. Kiểm tra kết cấu của kem chống nắng:

Đây là bước cuối cùng để phân biệt một cách rõ ràng nhất sản phẩm thật và giả. Khi thử thả kem vào nước thì chúng ta dễ dàng nhận thấy ngay rằng chất kem của kem chống nắng Anessa giả khá lỏng, chảy nhanh và khi gặp nước thì sẽ đứt thành các đoạn dài và có chấm lớn. Ngược lại, sản phẩm thật sẽ có chất kem sánh khi vào nước sẽ tạo thành những chấm nhỏ và mịn.

Kem chống nắng Anessa

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi