Top 6 màu son đẹp nhất của 3CE


Top 6 màu son đẹp nhất của 3CE nếu bạn là Fan của 3CE thì không nên bỏ qua các màu son Đỉnh này của hãng

Top 6 màu son đẹp nhất của 3CE

Sức hút của những thỏi son 3CE quả thật là quá lớn, cứ mỗi khi có bộ sưu tập mới ra lại có một màu được chị em săn đón rất nhiều. Hôm nay, mình cùng các bạn khám phá 6 màu son đẹp nhất của 3CE mà được nhiều tín đồ mê son săn lùng nhiều nhất nhé!

3CE x LilyMaymac màu #118 Holy Rose

Thỏi son 3CE x LilyMaymac màu #118 Holy Rose được ra mắt vào mùa thu đông năm ngoái, màu đỏ đất năm ngoái được các hãng son khác nhau đua nhau ra mắt nên các tín đồ mê son cũng vì thế mà đua nhau săn lùng nó. Màu đỏ đất là một màu son khá tôn da, phù hợp cho tiết trời se lạnh như hiện tại.

3CE x LilyMaymac màu #118 Holy Rose

Chất son của 3CE x LilyMaymac không bị bột, bám môi và finish mịn lì. Với thiết kế vỏ ngoài màu vàng ánh kim đem lại cảm giác cho người sử dụng nó một vẻ sang trọng .

3CE x LilyMaymac

3CE Mood Recipe #115 Muss

3CE Mood Recipe #115 Muss

Đây là thỏi son được ra mắt vào cuối năm 2016 là collection có màu sắc đa dạng và phong phú với các sắc màu cam, hồng và đỏ. Son 3CE Mood Recipe #115 Muss là màu hồng duy nhất trong bộ sưu tập và Muss đã trinh phục được hàng triệu trái tim của các nàng yêu trang điểm theo phong cách tự nhiên. Màu hồng khá phù hợp với màu da người Việt Nam.

3CE Mood Recipe #909 Smoked Rose

3CE Mood Recipe #909 Smoked Rose

Đây là màu rực rỡ nhất trong bộ sưu tập với sắc màu đỏ gạch Smoked Rose có thể đánh trong môi cũng như cả môi. Son khi trôi đi sẽ để lại lớp base hồng nude đáng yêu cực kỳ.

3CE Red Recipe #215 Ruby Tuesday

3CE Red Recipe #215 Ruby Tuesday

Màu son đã làm mưa làm gió khắp các diễn đàn làm đẹp trong nửa đầu năm 2017. Đây cũng là màu son lạ nhất trong bộ sưu tập, đây là màu đỏ lạnh, có độ finish lì, sắc đỏ trầm rất phù hợp cho tiết trời se lạnh của mùa đông.

3CE Velvet Lip Tint màu Taupe

3CE Velvet Lip Tint màu Taupe

Son 3CE Velvet Lip Tint mới được ra mắt trong tháng 10, đây là luồng gió mới cho mà 3CE dành tặng cho các fan của mình. Màu son rất tôn da, màu rất tây và phù hợp với không khí se lạnh của mùa đông này.

3CE Velvet Lip Tint màu Going Right

Cùng được ra mắt với Taupe đây là sự kết hợp của 2 màu cam đất và hồng đất. Tuỳ sắc tố môi mà sắc cam đất hay hồng đất sẽ chiếm ưu thế. Và nếu đã chán những tone trầm ấm cho mùa đông, hãy tậu ngay em Going Right này về.

3CE Velvet Lip Tint màu Going Right