Swatch full bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer


3CE Soft Lip Lacquer là dòng son mới được ra mắt vào ngày 2/4 vừa qua với chất son đặc biệt nhất mà hãng từng sản xuất từ trước đến nay đó chính là không bóng, cũng không khô lì hẳn mà lì mềm, có độ trơn nhất định mang đến cảm giác dễ chịu khi đánh.

3CE Soft Lip Lacquer cũng giống như các dòng son khác của hãng với bảng màu gồm tổng cộng 10 màu, đa số bảng màu son đều thuộc các gam màu rất tươi tắn, trendy và dễ dùng, không kén da, trải dài từ những màu cơ bản như đỏ lạnh, đỏ hồng, hồng san hô cho đến những màu thời thượng hơn như cam đất, đỏ gạch, cam nude, tím.

Son kem 3CE Soft Lip Lacquer

Chỉ mới nghe và nhìn trên ảnh thì chắc hẳn các bạn vẫn sẽ chưa thể biết chính xác được liệu rằng son kem 3CE Soft Lip Lacquer thực tế các màu son lên môi như thế nào? Có đẹp như tưởng tượng hay không? Dưới đây chính là clip swatch màu thực tế đầu tiên của 3CE Soft Lip Lacquer được tung ra của một tín đồ làm đẹp, mời các bạn theo dõi.

Bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer

Swatch full bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer

Màu Tawny Red (cam đất)

Bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer Tawny Red

Cá nhân mình đánh giá màu Tawny Red là một trong những màu cam đất đẹp nhất mà 3CE từng tạo ra. Màu son là sự pha trộn vô cùng khéo léo và hoàn hảo của 3 gam cam, nâu và hồng, không bị trầm quá cũng không bị chói quá, Tawny Red chính là màu son thời thượng mà vẫn nhẹ nhàng bất cứ ai cũng dùng được.

Màu Null Set (đỏ gạch)

Bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer Null Set

Đây là màu son vô cùng dễ sử dụng và phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt, màu son này lại vô cùng tôn da mà lại trendy nữa. Mình nghĩ đây là màu son ai cũng có thể sử dụng được, kể cả những bạn không thích sử dụng son môi khi thử sử dụng màu son này một lần sẽ thay đổi quan điểm ngay.

Màu Perk Up (đỏ hồng trầm)

Bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer Perk Up

Với Perk Up, khi các bạn thoa lên môi không những tạo hiệu ứng trắng răng mà màu son còn đem lại cho làn da của các bạn trông trắng hơn nữa đấy.

Màu Peach Tea (cam nude)

Bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer Peach Tea

Đây là màu son kén người sử dụng với màu son này chỉ những ai sở hữu làn da trắng thì mới có thể diện lên môi được, còn các bạn có làn ngăm thì không nên sử dụng đâu nhé!

Màu Explicit (hồng san hô)

Bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer Explicit

Đây là màu son với sắc hồng san vô cùng dễ thương và ngọt ngào với sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa hai gam hồng và cam, nhiều hồng hơn nên rất dễ đánh.

Màu Change Mode (đỏ lạnh)

Bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer Change Mode

Đây là màu son đỏ lạnh với khả năng tôn da và giúp người sử dụng đẹp lên một cách vô cùng tự nhiên. Mình nghĩ chắc chắn sẽ khiến các fan son đỏ "phát cuồng".

Màu Shawty (hồng tươi neon)

Bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer Shawty

Đây là màu hồng tươi không quá kén da như mình đã tưởng tượng. Màu son đặc biệt phù hợp với những bạn nào thích phong cách trang điểm trẻ trung và xì tin.

Màu Midnight Bottle (tím hồng)

Bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer Midnight Bottle

Đây là màu son phù hợp với những bạn nào sở hữu làn da sáng một chút, với những bạn có làn da ngăm thì hay suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng màu son này nhé!

Màu Almost Mauve (tím lạnh)

Bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer Almost Mauve

Cũng giống với màu son Midnight Bottle, màu son Almost Mauve cũng đều rất đẹp, tuy nhiên sẽ hợp với những cô nàng da sáng hơn.