Swatch 14 màu son mới của Colourpop Butterfly Collection


Swatch 14 màu son mới của Colourpop trong BST Butterfly Collection đây là những màu son mới thuộc dòng Lippie Stix và Lux Lipstick.

 

Chắc hẳn các bạn còn nhớ trong khoảng cuối tháng 3 vừa qua Colourpop đã cho ra mắt BST mang tên Butterfly Collection với màu vàng làm tông màu chủ đạo trong bộ sưu tập mới mùa xuân và trong diện mạo hoa lá cành vô cùng mới lạ.

Colourpop Butterfly Collection

Bộ sưu tập Colourpop Butterfly Collection

Thôi mình sẽ để tốn thời gian của các bạn nữa mà ngay sau đây mình sẽ swatch 14 màu son mới trong BST Butterfly Collection của Colourpop này nhé!

Swatch 14 màu son mới của Colourpop Butterfly Collection

Set son New Theory

Set son New Theory Colourpop Butterfly Collection

New Theory có tổng cộng tất 6 cây son sáp đều thuộc dòng Lippie Stix và đây cũng chính là dòng son đã làm tên tuổi của Colourpop. 6 cây son này được đựng trong một chiếc hộp có hình chữ nhật rất đẹp và sang trọng với 2 màu chủ đạo đó là vàng và xanh cùng họa tiết hoa lá cành vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, son New Theory có 2 phiên bản để bạn lựa chọn đó là màu xanh da trời và màu vàng, tuy vỏ màu khác nhau nhưng son bên trong vẫn giống nhau nhé các nàng.

Set son New Theory Colourpop Butterfly Collection

Bây giờ, mình cùng các bạn xem 6 màu son của New Theory khi lên môi sẽ như thế nào nhé! Nào bắt đầu ngay thôi các nàng ơi!!!

 • #1 Ink Blot:

son New Theory Ink Blot

Màu son đầu tiên mình đang nói đến là màu son mang sắc nhẹ nhàng với tông màu hồng trầm ấm và khi thoa lên môi sẽ tạo ra một lớp satin (bóng), không lì hoàn toàn. Ink Blot có thể giữ màu trong khoảng 5 tiếng mà không hề gây ra khô môi.

 • #2 Sike:

son New Theory Sike

Màu thứ hai này theo mình khá giống với màu Ink Blot, nếu đặt hai màu này cạnh nhau chắc là nhiều bạn sẽ nhầm tưởng rằng hai màu này giống nhau, nhưng Sike là một tông son hồng san hô, chất son lên mịn, mướt và cũng có độ bám màu và giữ màu lâu trong vòng 5 tiếng mà không bị khô môi.

 • #3 Little Tings:

son New Theory Little Tings

Màu số 3 này có tông màu hồng cánh sen đã không còn hợp thời nữa rồi, không biết nhà Colourpop tại sao lại cho ra màu son đã lạc loài này vào BST của mình nhỉ?

 • #4 Lullaby:

son New Theory Lullaby

Lullaby mang tông màu đỏ cam, phù hợp với mọi loại da và màu son còn có khả năng làm sáng da mỗi khi thoa son lên môi. Điểm khác biệt của màu son này so với ba màu mà mình đã nhắc đến ở trên đó chính là chất của màu Lullaby lì nhưng không hề khô môi và làm lộ vân môi. Ưu điểm sáng giá nữa đó là giữ màu đến 6 tiếng đồng hồ.

 • #5 Fly-Fi:

son New Theory Fly-Fi

Đây là màu son không có màu đậm đà như màu Lullaby, nhưng màu son này vẫn rất phù hợp với mọi loại da, Fly-Fi có sắc son là màu đỏ hồng, điểm đáng chú ý của màu son này đó chính là tạo ra lớp son lì nhưng không làm lộ vân môi với khả năng giữ màu lên tới 6 tiếng.

 • #6 Persuasion:

son New Theory Persuasion

Đây là màu son theo cá nhân mình đánh giá là màu đẹp - độc - lạ thuộc tông màu tím lạnh với lớp son kiểu satin. Persuasion có độ bền màu hơn 5 tiếng một chút các nàng nhé!

Dòng Lux Lipstick Colourpop

Đây là dòng son mới của Colourpop nhưng nó lại có sức hút vô cùng mạnh mẽ với các tín đồ làm đẹp khi dòng son này đang được săn đón rất nhiệt tình của cộng đồng làm đẹp. Dòng son Lux Lipstick có tổng cộng tất cả là 8 màu được kỳ vọng là sẽ là 8 màu bứt phá của Colourpop. Vậy 8 màu này đẹp đến cỡ nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Lux Lipstick Colourpop

 • #1 Tip Toe:

Lux Lipstick Colourpop Tip Toe

Tip Toe là son có sắc son với tông màu hồng baby rất kén da của người sử dụng, son có khả năng lên môi khá mướt và không khô môi, màu son có thể bám màu khoảng 4 tiếng đồng hồ.

 • #2 Carousel:

Lux Lipstick Colourpop Carousel

Màu Carousel là màu son khá kén da với tông màu son là cam san hô và có độ bám màu khoảng 4 tiếng đồng hồ, điểm trừ của màu son này đó chính là khi để màu son lâu thì sẽ bị tình trạng lộ vân môi.

 • #3 Dream Easy:

Lux Lipstick Colourpop Dream Easy

Dream Easy cũng là một kiểu màu hồng san hô những mang sắc thái đậm vừa với chất son thuộc dạng satin, giữ lâu trong vòng 5 tiếng.

 • #4 Reverie:

Lux Lipstick Colourpop Reverie

Reverie mang tông màu cam san hô nóng sẽ không dễ đánh như những kiểu màu son hô thuần, nhưng khả năng lên màu của Reverie sau một lần đánh rất sắc nét và tạo lớp son cream (kem) mịn màng không nặng môi.

 • #5 Afterglow:

Lux Lipstick Colourpop Afterglow

Afterglow là màu son sẽ phù hợp với những người trung niên, màu son này khi thoa lên môi sẽ bị lộ vân môi nhẹ và có khả năng bám màu khoảng 5 tiếng đồng hồ.

 • #6 Angel City:

Lux Lipstick Colourpop Angel City

Angel City mang tông màu đỏ thuần không quá đậm đà với khả năng tạo ra lớp satin trên môi, khi quan sát gần môi thì màu son sẽ làm lộ vân môi của người sử dụng, nếu quan sát xa hơn chút thì sẽ không nhìn thấy vân môi đâu các nàng nhé! Màu son có khả năng bám màu khoảng 5 tiếng nhé!

 • #7 Unravelled:

Lux Lipstick Colourpop Unravelled

Unravelled mang sắc son khá mặn mà đó là màu berry với chất son nhẹ môi, lên màu chuẩn và khả năng giữ màu trong 5 tiếng 30 phút.

 • #8 Nu Wave:

Lux Lipstick Colourpop Nu Wave

Nu Wave mang sắc son đỏ hồng tươi tắn phù hợp với mọi loại da với khả năng tạo ra lớp cream (kem) trên môi, bên cạnh đó là khả năng giữ màu vượt trội nhất khi độ bền màu trong vòng 6 tiếng.

KẾT LUẬN: Theo cá nhân mình thì tất 14 màu son thuộc hai dòng son này không có màu son nào nổi bật hẳn lên cả cộng thêm vào đó là màu son đều có những màu kén da và những màu không kén da, nhưng hai dòng son này lại có điểm cộng đó chính là khả năng bám màu và không khô môi. Cộng thêm vào đó là thiết kế của những thỏi son này vô cùng xinh yêu, ấn tượng với sắc màu bắt mắt.