Son Kem Lì Peripera Ink The Velvet Thêm Hai Màu Mới #22 và #23


Son Kem Lì Peripera Ink The Velvet Thêm Hai Màu Mới #22 và #23 thuộc tông đậm có thể nó là trendy và thời thượng nhất.

Peripera Ink The Velvet là một trong những dòng son kem lì được rất nhiều chị yêu thích. Dòng son có một thiết kế đầy mới lạ với chất son mềm mịn như nhung. Ngoài ra, bảng màu son cũng được hãng lựa chọn rất kỹ lưỡng.

Mới đây, hãng tiếp tục cho trình làng thêm 2 màu son mới thuộc tông đậm trendy và thời thượng nhất. Ngây bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 màu mới này nhé.

Peripera Ink The Velvet Màu 22 và 23

Review Peripera Ink The Velvet Màu 22 và 23

1. Thiết kế:

Về thiết kế thì son không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản trước. Thay đổi nhỏ đó là phần nắp son được làm đồng màu với thân son.

Peripera Ink The Velvet Màu 22 và 23

2. Chất son:

Chất son vẫn giữ được những ưu điểm của các màu son đàn chị. Chất son có khả năng lên màu cực chuẩn và độ bám màu lên tới 7-8 tiếng đồng hồ.

Peripera Ink The Velvet Màu 22 và 23

3. Bảng màu son:

Son gồm có 2 màu thuộc tông đậm đó là:

  • #Màu 22 Classy Soft Brick:

Peripera Ink The Velvet Màu 22

  • #Màu 23 Crush Burgundy Brick

Peripera Ink The Velvet Màu 23

4. Giá son:

Hiện tại, giá của 2 em son mới vẫn được giữ như cũ khoảng 220.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi