Son Etude House Blossom Picnic Matte Chic Lip Lacquer


Etude House Blossom Picnic Matte Chic Lip Lacquer thuộc dòng son kem lì với thiết kế đẹp mắt và bảng màu son gồm 3 màu dễ dùng.

Etude House là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Hãng luôn Hãng luôn chú trọng thiết kế bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Vì vậy, hãng luôn có vị trí cao trong lòng của các tín đồ yêu son.

Mới đây, hãng vừa cho trình làng dòng son kem lì mang tên Etude House Blossom Picnic Matte Chic Lip Lacquer. Không để các bạn chờ lâu ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu luôn nhé.

Etude House Blossom Picnic Matte Chic Lip Lacquer

Review Son Etude House Blossom Picnic Matte Chic Lip Lacquer

1. Thiết kế:

Về thiết kế em nó có thân hình trụ tròn với màu hồng nude từ phần nắp son xuống. Phía dưới đáy son được hãng sử dụng họa tiết anh đào cực kỳ đẹp và vỏ nhám có thể nhìn thấy màu son bên trong.

Etude House Blossom Picnic Matte Chic Lip Lacquer

Thiết kế bắt mắt với họa tiết hoa anh đào.

2. Bảng màu son:

Son có tổng cộng tất cả gồm 3 màu son gồm các màu son đó là:

Etude House Blossom Picnic Matte Chic Lip Lacquer

  • Màu #16 PK005 Pink Blossom Rain:

Etude House Blossom Picnic Matte Chic Lip Lacquer #16 PK005 Pink Blossom Rain

  • Màu #15 OR205 Red for Picnic:

Etude House Blossom Picnic Matte Chic Lip Lacquer #15 OR205 Red for Picnic

  • Màu #17 PK006 Blooming Pink:

Etude House Blossom Picnic Matte Chic Lip Lacquer #17 PK006 Blooming Pink

3. Chất son:

Chất son của em nó thuộc dòng son kem lì. Chất son khi lên môi khá mềm, không gây cảm giác nặng môi. Khả năng lên màu son của em nó khá là chuẩn xác chỉ sau một lần đánh son.

4. Khả năng bám màu son:

Nói về khả năng bám màu son thì em nó có độ bám màu cực kỳ tốt. Cho dù bạn có ăn uống thì son sẽ không bị bám vào thành cốc đâu nhé.

5. Giá son:

Để sở hữu được 1 trong 3 cây son này thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là khoảng 265.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi