Son Astrology by BITE với 12 màu son tương ứng 12 cung hoàng đạo


BITE Beauty là hãng mỹ phẩm mới tung ra BST son với 12 màu son tương ứng với 12 chòm sao trong cung hoàng đạo đã cháy hàng chỉ sau 1 ngày bán ra.

12 cung hoàng đạo luôn là chủ đề hot luôn được giới trẻ có sự quan tâm đặc biệt. Nhờ đó, mới đây hãng mỹ phẩm BITE Beauty đã gây sự chú ý lớn của các tín đồ làm đẹp với BST mới lấy cảm hứng từ 12 chòm sao mang tên Astrology by BITE. Đây là BST son giới hạn (limited edition).

Astrology by BITE

Son Astrology by BITE Beauty là bộ sưu tập giới hạn với 12 màu son tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Mỗi tháng hãng chỉ tung ra một màu son và màu son đầu tiên vừa trình làng chính là Aquarius - Bảo Bình.

Astrology by BITE

Son Aquarius - Bảo Bình

Son Astrology by BITE Beauty được nhà sản xuất trình làng với 12 màu theo từng cung hoàng đạo đó là: Capricorn (Ma Kết), Aquarius (Bảo Bình), Pisces (Song Ngư), Aries (Bạch Dương), Taurus (Kim Ngưu), Gemini (Song Tử), Cancer (Cự Giải), Leo (Sư Tử), Virgo (Xử Nữ), Libra (Thiên Bình), Scorpio (Bọ Cạp) và Sagittarius (Nhân Mã).

Astrology by BITE

Bộ sưu tập này có bản gmafu thiên về 3 gam hồng, đỏ, cam và đặc biệt còn có gam đen cực "chất".

Bộ sưu tập mới của BITE Beauty vẫn giữ được chất son mềm mượt của dòng Amuse Bouche Lipstick. Vỏ son Astrology by BITE vẫn có tone màu đen quen thuộc của dòng Amuse Bouche nhưng trên vỏ son Astrology có thêm ký hiệu cung hoàng đạo tương ứng trông vô cùng thích mắt và biểu tượng sóng nước in trên vỏ son.

Astrology by BITE

BITE Beauty áp dụng chiến lược marketing khá độc đáo đó là không bán đồng loạt 12 màu son cùng lúc mà hãng sẽ tung ra một màu son 1 tháng và BST sẽ được kéo dài trong suốt 1 năm. Màu sắc dự kiến mở bán đầu tiên đó là Aquarius (Bảo Bình) với tone màu son tím mận huyền bí và chất son satin. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, màu son đã cháy hàng trên Sephora.

Astrology by BITE

Aquarius - Bảo Bình là cung hoàng đạo của những nhà sáng tạo, nhà tiên phong. Để dành tặng cho những Bảo Bình trội bật, giỏi giao tiếp và tràn ngập ý tưởng, chúng tôi đã tạo nên màu son tím berry rực rỡ, hiện đại, hoàn hảo để giúp các bạn nổi bật trong những bức ảnh chụp nhóm.

Theo như hình ảnh phía trên chúng ta dễ nhận thấy Aquarius có sắc tím berry rực rỡ và cá tính với chất son satin mềm mượt, bóng nhẹ. Hiện tại, chưa rõ hãng sẽ cho ra mắt màu thứ hai vào tháng 2 sẽ thuộc cung hoàng đạo nào. Thực sự, 11 cung hoàng đạo còn lại đang rất sốt ruột và háo hức mong chờ đợi.

Theo kenh14