Son 3CE Soft Lip Lacquer có tốt không?


Son 3CE Soft Lip Lacquer đã được ra mắt vào tháng 4/2018 với chất son được cải tiến đi kèm với đó là 10 màu son khá trendy.

Son 3CE Soft Lip Lacquer khi mới ra mắt thì em nó được rất nhiều chị em đón nhận một cách vô cùng nhiệt tình bởi vì em nó là dòng son có cải tiến khá lớn như phần thiết kế bao bì, phần thân son cũng được làm lại với chất liệu bằng nhựa trong và khối lượng son cũng được tăng lên đáng kể so với các đàn chị.

Son kem 3CE Soft Lip Lacquer

Ngoài ra, một cái tiến vô cùng đáng chú ý ở 3CE Soft Lip Lacquer đó chính là về chất son bán lì satin thiên lì trơn mềm, không phải son lì hẳn. Và theo như quảng cáo của hãng 3CE thì thỏi son Soft Lip Lacquer không phải son bóng, cũng phải son lì khô mà là phiên bản nâng cấp của son lì truyền thống: lì vừa phải, có độ trơn mềm nhất định chứ không khô hẳn. Hãng cũng quảng cáo đây là dòng son đầu tiên của hãng mang chất son đặc biệt như vậy.

Son kem 3CE Soft Lip Lacquer

Son 3CE Soft Lip Lacquer với những cải tiến trên cũng rất đáng khen rồi, thế nhưng em nó vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm khá đáng tiếc như:

  • Để lộ vân môi
  • Trôi son không đều
  • Son lâu khô.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi