Review xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist


Review xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist sản phẩm dưỡng ẩm cho da chị em nên có trong mùa hanh khô.

Review đánh giá xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist

1. Thiết kế Laneige Water Bank Mineral Skin Mist

về thiết thì theo cá nhân mình chưa thấy điểm đặc biệt nào cả, vỏ ngoài của xịt khoáng Laneige có chất liệu là nhựa với màu xanh nước biển tạo cảm giác rất là tươi mát. Xịt khoáng Laneige đươc thiết kế vòi là dạng xịt phun xương rất tiện lợi trong mỗi khi bạn sử dụng sản phẩm. Cảm giác cầm nắm sản phẩm cũng khá là tiện dụng, gọn gàng trong lòng bàn tay.

xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist

Thiết kế vòi xịt vô cùng tiện lợi của xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist

2. Thành phần và công dụng của xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist

Xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist có thành phần chính là nước khoáng tinh khiết với công dụng duy trì độ ẩm cho làn da, giúp hồi sinh lại các tế bào da và luôn giữ cho da độ ẩm cần thiết.

Ngoài ra, nước tinh khiết của xịt khoáng Laneige được chiết xuất từ chanh và cỏ roi ngựa có tác dụng giúp làm dịu làn da bị kích thích bởi tia tử ngoại, không khí ô nhiễm, hay sự khô ráp đồng thời thành phần chiết xuất từ cây mùi tây giúp hỗ trợ da tự lọc và tự hồi sinh một cách hiệu quả.

3. Kết cấu, mùi và màu của xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist

Xịt khoáng Laneige có dạng lỏng và có màu trong suốt như nước tinh khiết, có mùi thơm nhẹ nhẹ.

xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist

4. Thực tế khi sử dụng xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist

Cảm nhận của mình khi sử dụng sản phẩm xịt khoáng Laneige đó là cung cấp nước và dưỡng ẩm tốt, khi xịt lên mặt thì mình cảm thấy rất dịu nhẹ. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp kem nền lâu trôi và mịn hơn và có thể khắc phục được tình trạng bị mốc khi đánh nền.

Hiện tại, sản phẩm đang có giá bán khoảng 570.00VNĐ. Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi