Review viên uống đẹp da collagen Perles de Peau Hydratant của Pháp


Viên uống làm đẹp da collagen Perles de peau Hydratant giúp duy trì độ ẩm cho da từ bên trong và chống lão hoá da do sự tác động của môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

Chắc hẳn từ trước đến giờ bạn chỉ nghe về collagen của Mỹ và Hàn, ít khi nghe về collagen của Pháp, ngoài các mỹ phẩm chăm sóc da, thì collagen của Pháp cũng được phái đẹp khắp thế giới yêu mến và dang tay chào đón. Nổi tiếng trong hàng loạt các viên uống collagen đẹp da là Perles de Peau hay còn được gọi là “ngọc trai đen”.

Collagen Perles de Peau Hydratant

Collagen Perles de Peau Hydratant là một sản phẩm xuất sắc và nổi tiếng của hãng Arkopharma. Viên uống làm đẹp da collagen Perles de peau Hydratant giúp duy trì độ ẩm cho da từ bên trong và chống lão hoá da do sự tác động của môi trường khắc nghiệt bên ngoài. Đây là loại thực phẩm bổ sung dành cho người có nhu cầu muốn duy trì độ ẩm và đem lại nét rạng rỡ cho làn da.

Collagen Perles de Peau Hydratant

Sản phẩm này là viên uống thì thành phần của nó gồm những gì? Chúng ta bắt đầu đi tìm hiểu ngay xem nó có gì bên trong nhé!

Các thành phần chính yếu trong collagen Perles de peau Hydratant là Evening Primrose Oil. Dầu anh thảo đêm (Oenothera biennis) kết hợp với Borage Oil. Dầu cây lưu ly. Dầu vòi voi (Oenothera biennis) cung cấp các axit béo thiết yếu như acid linolenic và acid gamma linoleic. Dầu cây lưu ly đóng một vai trò trong việc tái sinh tự nhiên của da và giúp duy trì sự linh hoạt và tính đàn hồi của da. Dầu cây anh thảo đóng một vai trò với tác dụng có lợi tạo Hydrat hóa (ẩm) cho làn da. Vitamin E là chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào chống lại stress oxy hóa. Ngoài ra còn có gelatin, glycerol và nước. Được đóng gói trong chai lọ nhựa, đảm bảo yêu cầu của bộ y t. Phần chai có màu ngả vàng tối, đây là điều kiện để giúp những sản phẩm không bị oxy hóa. Một lọ chứa 200 viên.

Phần trên mình đã giới thiệu sơ qua cho các bạn hiểu rõ hơn về thành phần của thành phần viên uống đẹp da collagen Perles de Peau Hydratant của Pháp rồi. Vậy trên thực tế khi bắt đầu sử dụng bất cứ sản phẩm nào thì cũng nên tìm hiểu qua kĩ, mặc dù là được bạn bè giới thiệu nhưng mình vẫn xem xét các thành phần để xem có phù hợp để sử dụng, biết được em viên uống làm đẹp collagen Perles de Peau Hydratant này được đánh giá là sản phẩm uy tín nhất của Pháp trong các dòng thực phẩm chức năng làm đẹp trên các trang Beauty test. Ban đầu mở hộp mình cảm thấy rất ưng vì có phần quấn bảo vệ xung quanh (đây là điều mình đánh giá cao ở các loại thực phẩm chức năng, chứ không đơn thuần là mở nắp hộp ra và thấy cái seal).

viên uống làm đẹp collagen Perles de Peau Hydratant

Mình sử dụng 2 viên mỗi ngày (buổi sáng và giấc trưa chiều sau khi ăn). Làn da mình ban đầu hơi tối và bị các đốm nâu trên da.

Nhưng sau khoảng 2 tuần uống thì da đã sáng lên, mình nhận thấy da khỏe hơn, lúc trước da mình rất yếu, đặc biệt là khi stress và ở ngoài nắng quá lâu, nhưng sau da đã không bị nổi mụn và bị khô nữa, dù có thức khuya hay bị overload thì làn da cũng không nổi cả đám mụn như trước.

Mặc dù là da nhờn nhưng mình nghĩ do da mình thiếu ẩm nên mới bị tiết nhờn nhiều, vì vậy viên uống làm đẹp da này thực sự cấp ẩm và tạo độ đàn hồi cho da mình. Về phần chống lão hóa thì bạn cần phải dùng lâu dài thì mới cảm nhận được, mình chỉ mới uống nửa lọ thôi nên không thấy khác biệt gì mấy về nếp nhăn.

Cũng tùy cơ địa mỗi người mà bạn sẽ nhận thấy những lợi ích khác nhau. Dù sao đây cũng là viên uống làm đẹp mà mình cảm thấy dễ sử dụng, lại có giá thành hợp lý nên có thể sẽ mua thêm nếu dùng hết.

viên uống đẹp da collagen Perles de Peau Hydratant của Pháp

Về ưu điểm của sản phẩm này thì 1 hộp phù hợp để bạn trải nghiệm đủ công dụng mà viên uống làm đẹp mang lại, làn da trở nên mềm và ẩm mượt thấy rõ, da bạn nhận thấy được sự trẻ trung và khỏe mạnh hơn sau 3 tháng uống.

Còn khuyết điểm của sản phẩm này thì tránh để trẻ em ngậm hoặc uống vào, sản phẩm dễ bị hư nếu không bảo quản cẩn thận. Giá khoảng 500.000VNĐ – 600.000VNĐ.