Review thuốc nhuộm tóc Missha 7 Day có tốt không?


Thuốc nhuộm tóc Missha 7 Day là loại dầu gội nhuộm có lẽ còn mới mẽ so với thị trường làm đẹp ở Việt Nam, nhưng đã quá quen thuộc với các cô nàng Hàn Quốc rồi.

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một em dầu gội nhuộm tóc 7 Day Coloring của Missha. Em này đặc biệt hơn các dòng dầu gội nhuộm tóc của các hãng khác ở chỗ đó là giá thành siêu siêu tí hon. Chỉ có 3.000 won 1 gói thôi, mình mua lúc nó được sale 50%, tính ra chỉ còn 1.500won tương đương 30.000 VNĐ thôi, cái giá rất bất ngờ.

Thuốc nhuộm tóc missha 7 day

Dầu gội nhuộm có lẽ còn mới mẽ so với thị trường làm đẹp ở Việt Nam, nhưng đã quá quen thuộc với các cô nàng Hàn Quốc rồi. Gần như hãng mỹ phẩm nào cũng có cho ra 1 dòng dầu gội nhuộm tóc cho riêng mình.

Về thiết kế

Với thiết kế đơn giản tối đa, tiết kiệm chi phí, nên em này không có hộp giấy. Chỉ là 1 gói nhựa có nắp mở để nặn chất kem bên trong ra. Các bạn cũng yên tâm, dù thiết kế đơn giản nhưng cũng không sơ sài, qua loa đâu nha. Phần nắp vẫn có niêm phong, tránh tình trạng chất kem tràn ra ngoài khi vận chuyển. Cá nhân mình thấy hài lòng với thiết kế này, vì dùng xong là mình bỏ, nên càng tiết kiệm càng tốt.

Cảm nhận khi sử dụng

Khi thoa lên tóc thì em này có mùi hơi hôi, hơi khó tả nhưng không quá nồng. Gọi đầu xong thì bạn vẫn sẽ nghe thoảng thoảng mùi hôi, qua 1-2 hôm mới hết mùi. Yên tâm là mùi rất nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đâu ạ.

Thuốc nhuộm tóc missha 7 day

Dầu nhuộm tóc Missha 7 Day Coloring lên màu có đẹp không

Theo như hãng giới thiệu thì các bạn có thể dùng em này 1 mình, hoặc có thể kết hợp em này chung với thuốc tẩy tóc cùng hãng. Bởi vì mình mua hàng sale nên chai thuốc tẩy tóc hết hàng, mình đành nhuộm “chay“ em này vậy. Tuy nhiên kết quả không thật sự khả quan cho lắm.

Với mình thì em dầu gội nhuộm tóc của Missha này hoàn toàn không có thay đổi gì nhiều. Sau 2 lần nhuộm thì tóc mình đen vẫn hoàn đen.

Mình nghĩ, bạn nào muốn nhuộm em này lên màu đẹp hơn, thì hãy kết hợp với thuốc tẩy tóc, nó không thích hợp để dùng 1 mình.

Thuốc nhuộm tóc missha 7 day

Cảm nhận sau khi dùng

Thật ra thì với giá tiền này, mình cũng không hy vọng nhiều ở em nó. Nhưng vì hãng quảng cáo thần thánh quá, nên cũng bị lay động, cuối cùng thì chỉ còn lại nỗi thất vọng thôi huhu.

Nhưng em này được 1 cái là không làm hư tổn tóc, tóc mình hoàn toàn mềm mại sau khi dùng, không bị xơ hay rối các thứ. Sau lần làm “ chuột bạch “ này Tiny nghĩ, mình sẽ không dùng em này lại 1 lần nào nữa đâu híc híc.

Để mua sỉ và lẻ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi

Link Facebook: Minh Vy