Review thuốc bắc gia truyền tái tạo da có tốt không?


Review thuốc bắc gia truyền tái tạo da có tốt không? Đây là một bài thuốc trong dân gian đã có từ rất lâu.

Thuốc bắc gia truyền tái tạo da hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu, mình có tìm hiểu một số báo lớn cũng có nói sử dụng thuốc bắc gia truyền tái tạo da lợi ít mà hại nhiều, nhưng mình đã sử dụng sản phẩm này để trị mụn rồi, mình thấy sử dụng trị mụn khá hiệu quả, không bị tác dụng phụ gì cả. Mình nghĩ chắc là do các bạn mua phải sản phẩm thuốc bắc gia truyền giả nên mới có tác dụng phụ như những bài báo đã đăng.

Thuốc bắc gia truyền tái tạo da

Hiện nay thuốc bắc gia truyền đang được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng với công dụng nổi tiếng là đặc trị mụn, nám, thâm và làm trắng sáng da chỉ sau từ 2 đến 4 tháng. Với những công vời như vậy nhưng sản phẩm thuốc bắc gia truyền vẫn còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người và luôn đặt ra câu hỏi:"Liệu thuốc bắc tái tạo da có nguy hiểm không?". Hôm nay mình cùng các bạn tìm hiểu xem sản phẩm này như thế nào nhé!

thuốc bắc gia truyền tái tạo da

Thuốc bắc tái tạo da đã được lưu truyền trong dân gian khá là lâu nhưng không phải ai cũng biết đến sản phẩm này vì sản phẩm này chỉ được sử dụng nhiều ở một số khu vực dân tộc hẻo lánh và cũng ít được truyền bá rộng rãi.

Vì đây là một bài thuốc dân gian truyền từ đời này sang đời khác nên có lẽ, về thành phần thuốc, một số sẽ không được đề cập rõ nhưng chính vẫn là rượu gạo nồng độ nhẹ, bột nghệ, nhân sâm và thảo dược.

Nhìn sơ qua thuốc có nét đặc trưng với một lớp nước thuốc và một lớp bột, nhìn rất khác so với thuốc rượu.

Trong quá trình sử dụng thuốc bắc tái tạo da sẽ có những giai đoạn sau:

  1. Làm Sạch Da (2 tuần đầu): Đây là giai đoạn thuốc sẽ bắt đầu thấm vào da bạn. Trong 2 tuần này, nếu da bạn bị nhờn, khi dùng thuốc Bắc, bạn sẽ cảm thấy da trở nên thoáng hơn, sạch hơn, không còn bóng, nhờn dù bạn đã ngưng dùng tất cả mỹ phẩm, sữa rửa mặt trước đó. Nếu da bị mụn, thâm do mụn, 1 số bạn sẽ cảm thấy da mình nổi mụn nhiều hơn, thật chất đó là những đầu mụn ẩn dưới da bị thuốc đẩy trồi lên. Khi bạn nặn hết nhân mụn rồi tiếp tục thoa thuốc, bạn sẽ thấy mụn không còn nổi nữa, vết thâm có sẵn mờ dần, chỗ nặn mụn không hề bị thâm. Còn nếu bạn bị nám, tàn nhang thì trong khoảng thời gian này, Thuốc Bắc sẽ làm sạch da, loại bỏ dần các tồn động mỹ phẩm còn trên da bạn khiến bạn có cảm giác nám trên da mình đậm hơn, nhưng đó mới chính là da thật của bạn và da bạn đã sẵn sàng bắt đầu cho 1 quá trình tái tạo.
  2. Ửng Đỏ ( tuần thứ 3-5): ở giai đoạn này, tùy theo da và mức độ hư tổn của da mà sẽ có biểu hiện ửng đỏ khác nhau. Có bạn chỉ bị ửng đỏ sơ sơ( trường hợp này gặp nhiều ở các bạn nam vì da ít dùng mỹ phẩm), có bạn sẽ bị ửng đỏ nhưng không sưng, cũng có bạn sẽ bị đỏ và hơi sưng( trường hợp này hay gặp ở những bạn đã dùng qua Bạch hoa hồng) hoặc cũng có bạn sẽ ửng đỏ và nổi 1 ít mụn nước liti. Nhưng các bạn yên tâm, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Thậm chí là hiện tượng đáng mừng, vì khi da bạn ửng đỏ sớm, nghĩa là quá trình tái tạo của da bạn sẽ nhanh hơn những bạn khác( có nhiều bạn bị lờn mỹ phẩm nặng, tận 2 tháng da mới bắt đầu ửng đỏ). Khi bạn trong giai đoạn này, nếu da ửng đỏ, hãy ngưng dùng thuốc, thoa thuốc giảm đỏ lên da 20p rồi rửa sạch. Thoa như vậy 2-3 ngày đến khi da hết đỏ rồi thoa thuốc tiếp. . .
  3. ‪Bong Da ( tuần 6-10): Đây là giai đoạn khó khăn nhất cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Thuốc với thành phần sâm, bột ngọc trai, rượu gạo sẽ giúp làm sạch, diệt khuẩn, tác động làm bong đi lớp da chết, sần sùi, hư tổn cũ, đồng thời dưỡng lớp da bên dưới trắng,khỏe khi lộ lên. Thuốc Bắc đẩy quá trình bong da theo đúng quy trình thay da tự nhiên của con người nên đó cũng là lý do tại sao lớp da mới sẽ rất trắng lại hoàn toàn không bắt nắng, rất mềm, mịn, và thoáng sạch. Quá trình này có thể lặp đi lặp lại 2-3 lần tùy da.
  4. ‪‎Hoàn Thiện Da Mới ( tuần 11- 14): bắt đầu giai đoạn này, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhỏm và hồi hộp đợi 1 da mặt hoàn chỉnh. da bạn bớt bong, da rất căng và khô. mình sẽ cho bạn thuốc hồng hào da để pha cùng thuốc Bắc. Tiếp tục thoa thuốc khoảng 2-3 tuần tiếp theo, da bạn sẽ hoàn chỉnh quá trình tái tạo. Da trắng,hồng tự nhiên, mềm mịn và không còn mụn, thâm. Nám mờ rất rất rõ. Lúc này, việc bạn cần làm chỉ là đắp mặt nạ thiên nhiên 2-3 lần/tuần. Bạn có thể ngưng dùng thuốc hoặc dùng thuốc để dưỡng 2 lần/tuần cho da đẹp hơn nữa. Vậy là xong, bạn đã sở hữu 1 da mặt căng mịn, trắng,khỏe, sạch mọi vấn đề và kết thúc liệu trình dùng Thuốc Bắc.

Bạn thấy đó, Điều trị da bằng thuốc Bắc là cả 1 quá trình. Không thể nôn nóng, không thể ngày 1 ngày 2 mà xong được. Nhưng kết quả của nó mang lại là hoàn toàn tuyệt vời. Muốn đẹp khỏe, lâu dài và an toàn thì bỏ ra 1 khoảng tiền và 1 khoảng thời gian là hoàn toàn xứng đáng. Mình chắc chắn, bạn sẽ nhận ra được rất nhiều giá trị trong liệu trình này. Hãy tin mình.

Thuốc mình đã và đang dùng. Các giai đoạn trong liệu trình đều trải qua và giống đến 90% đối với các loại da hư tổn khác.

Để mua SỈLẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi